Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ ‘bùng nổ’ hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8)

Các cung hoàng đạo nào sẽ luôn tràn ngập năng lượng và sức sống mãnh liệt suốt cả tuần?

26/07/2021 16:08

Tháng Sư Tử đã chính thức diễn ra, có rất nhiều năng lượng rực rỡ và hấp dẫn. Mặc dù, đầu tuần có thể sẽ xảy ra những câu chuyện drama vì Sao Thủy - hành tinh của sự giao tiếp - đối nghịch với Sao Diêm Vương nhạy cảm, bạn có thể cảm thấy như những suy nghĩ tiêu cực cứ cuộn trào, dẫn đến những tương tác tiêu cực từ những người khác.

Nhưng năng lượng này sẽ không tồn tại mãi mãi, và nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo dưới đây, bạn sẽ luôn có sức mạnh của các hành tinh bên cạnh để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản. Tuần này sẽ là thời điểm để bạn kiểm tra và nâng cao khả năng vượt khó của mình. Từ đó, bạn sẽ trưởng thành và vững vàng hơn trên con đường phía trước.

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ ‘bùng nổ’ hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8) 0

Sư Tử: Ngọn lửa trong bạn đang bùng cháy, chiếu sáng tất cả những điều tốt đẹp xung quanh bạn

Tuần này bạn đang quay quay trở lại ‘đường đua' với sự hào hứng và tự tin. Bạn có những ý tưởng tuyệt vời sẵn sàng chia sẻ cùng những người xung quanh. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn lại trở thành ngôi sao tỏa sáng.

Không chỉ vậy, các mối quan hệ của bạn cũng trở nên sôi động như chính năng lượng bên trong bạn. Tình yêu, sự quan tâm của bạn với những người bạn yêu thương sẽ nhắc nhở bạn về mức độ gắn kết của bạn. Hãy xem xét và đánh giá các mối quan hệ trong tuần này. Chúng sẽ phản ánh con người bên trong của bạn và những điều mà bạn thật sự mong muốn.

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ ‘bùng nổ’ hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8) 1

Xử Nữ: Bạn đang cảm thấy tự tin, tràn đầy năng lượng và tình yêu thương

Tuần trước, Sao Kim xinh đẹp và lãng mạn đã tiến vào cung hoàng đạo của bạn, mang đến cho bạn rất nhiều năng lượng tươi sáng. Bạn có thể cảm thấy muốn tận hưởng cuộc sống và tự thưởng cho mình bằng cách chiều chuộng bản thân, mua sắm, nghỉ ngơi thư giãn hay chìm đắm vào không ý lãng mạn của tình yêu.

Tuy nhiên, sang đến tuần này, Sao Hỏa cũng đang tiến vào Xử Nữ, mang đến cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ và sự can đảm để hành động. Như thể bạn đang cảm nhận được tất cả mọi nhu cầu và tham vọng của bản thân, biết mình muốn gì và cần gì, và bạn sẵn sàng làm tất cả để đạt được chúng.

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ ‘bùng nổ’ hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8) 2

Bảo Bình: Bạn sẽ nhận được một món quà từ sự hào phóng của vũ trụ

Sao Mộc đang thực hiện chuyến dịch chuyển cuối cùng qua cung Bảo Bình một lần nữa vào tuần này. Trong thời gian còn lại của năm, hành tinh đại diện cho sự may mắn và tinh thần lạc quan này sẽ cư ngụ trong chính cung hoàng đạo của bạn. Vì vậy bạn là người nhận nhận được nhiều năng lượng của hành tinh này nhất.

Bạn sẽ được vũ trụ mang đến những cơ hội, hoặc dễ dàng hơn khi đi tìm kiếm thêm những trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Sao Mộc vốn có tính tự phát và thích thêm gia vị cho mọi thứ. Hãy tìm kiếm tất cả các cách mà gã khổng lồ khí đốt xinh đẹp này sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục