Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần 4/10 - 10/10

Điểm mặt các cung hoàng đạo được Thần May Mắn gõ cửa tuần này

04/10/2021 12:30

Mặt Trời đang đi qua Thiên Bình xinh đẹp và quyến rũ, lan tỏa những rung cảm lãng mạn khắp vũ trụ. Đây là thời điểm tuyệt vời để nuôi dưỡng các mối quan hệ dù là tình yêu, tình bạn hay tình thân. Trong tuần này, Mặt Trăng sẽ hội tụ cùng Mặt Trời tạo nên sự kiện Chiêm Tinh Trăng Non, đem đến những sự khởi đầu mới đầy thú vị.

Không chỉ vậy, Mặt Trăng sẽ còn tạo tương tác năng lượng thuận lợi với Sao Hỏa đầy nhiệt huyết, truyền cảm hứng cho chúng ta theo đuổi mục tiêu với tất cả những hành trang mà chúng ta có. Nếu có điều gì đó cản đường, chúng ta có thể tìm ra cách để vượt qua. Có thể nói đây sẽ là tuần đẹp nhất trong mùa Thiên Bình này, đặc biệt là với 3 cung hoàng đạo dưới đây:

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần 4/10 - 10/10 0

Song Tử: Bạn đang phát huy khả năng sáng tạo cùng những niềm vui trong cuộc sống

Vũ trụ có một nhiệm vụ dành cho bạn: Hãy vui vẻ và tận hưởng cuộc sống này hết mình. Trăng Non tuần này đang chiếu sáng ngôi nhà về niềm vui, đam mê và tình yêu; khuyến khích bạn giải phóng đứa trẻ vô tư bên trong và làm bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc.

Tuần này, bạn có thể dành thời gian để theo đuổi bất cứ sở thích nào, bắt đầu một dự án cá nhân mà bạn đã ấp ủ, hay sử dụng khả năng tư duy và sáng tạo của mình để tạo ra những thành quả đáng kinh ngạc trong công việc. Hoặc thậm chí là bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò đầy lãng mạn dưới ánh nến lung linh và chìm đắm trong những bản nhạc đầy thơ mộng.

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần 4/10 - 10/10 1

Thiên Bình: Bạn đang khám phá những tầng sâu hơn về con người của bạn

Tuần này là một bước ngoặt lớn đối với bạn. Trăng Non sẽ diễn ra ngay trong chính cung hoàng đạo của bạn, giúp bạn buông bỏ những khó khăn và tiến bước vào tương lai đầy hy vọng. Hãy giải phóng bản thân khỏi tất cả những vai trò mà bạn đã từng gánh vác và cho phép bạn được đơn giản là chính mình, được thể một cách chân thật nhất những cá tính, tính cách của bạn.

Từ bỏ việc ngó lơ những nhu cầu của bạn để làm hài lòng người khác, bởi vì bạn không sống chỉ để trở thành những gì mà người khác muốn. Giờ là lúc bạn cần tập trung cho chính bạn, nhìn sâu vào bên trong nội tâm, tự hỏi mình cần và muốn điều gì. Hãy dành thời gian để chiều chuộng, chăm sóc và phát triển bản thân nhiều hơn.

Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhất tuần 4/10 - 10/10 2

Bảo Bình: Bạn đang tham gia vào những chuyến phiêu lưu mạo hiểm đầy thú vị

Nếu gần đây bạn cảm thấy bị mắc kẹt, trì trệ khi bạn làm đi làm lại những việc giống nhau, thì tuần này cuộc sống của bạn có thể sẽ được giải phóng bởi những xáo trộn tích cực. Vũ trụ sẽ đưa đến cho bạn cơ hội để mở rộng tầm nhìn và khả năng nhận thức với những trải nghiệm mới, phá vỡ các quy tắc vốn có và thúc đẩy trí tưởng tượng của bạn hoạt động.

Vũ trụ đang nhắc nhở bạn rằng: Thế giới vô cùng đẹp đẽ và rộng lớn biết chừng nào, còn rất nhiều điều thú vị chưa được khám phá. Hãy bước ra ngoài ‘căn phòng kín' và lên đường tìm kiếm những điều mới mẻ, học hỏi hoặc thử những điều bạn chưa từng làm. Chắc chắn những trải nghiệm này sẽ vô cùng hữu ích và sẽ đem lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều