Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022

Sao Kim và sao Diêm Vương mang lại may mắn về tiền bạc cho 3 cung hoàng đạo này từ ngày 26/9 đến ngày 2/10/2022.

26/09/2022 05:23

Nội dung chú thích ảnh

1. Kim Ngưu đường tài lộc thuận lợi

Tuần này, Kim Ngưu là cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi nhất. Bởi vì tam hợp giữa sao Kim và sao Diêm Vương là góc chiêm tinh may mắn nhất trong tuần này. Điều này mang lại cho Kim Ngưu tính hài hước, dí dỏm và cách nói chuyện rất lôi cuốn.

Bạn làm việc thông minh và vô cùng linh hoạt. Mọi khó khăn đều có thể được bạn giải quyết nhanh chóng, vấn đề tài chính cũng không thể làm khó được bạn.

Vì cung hoàng đạo này luôn tốt với mọi người xung quanh nên mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi Kim Ngưu gặp khó khăn mà không cần tính toán hay đòi hỏi bất cứ điều gì. Tận tâm với bạn bè, luôn chân thành là những điều dễ nhận thấy ở Kim Ngưu.

Nội dung chú thích ảnh

2. Xử Nữ có vận may về tiền bạc

Nằm trong top những chòm sao may mắn nhất tuần 26/9 - 2/10, Xử Nữ nằm trong top những chòm sao được bảo vệ về mặt tiền bạc. Vì Xử Nữ rất giỏi lắng nghe ý kiến ​​của mọi người rồi mới hành động. Bạn khiến mọi người xung quanh vô cùng thoải mái. Bạn biết cách cư xử ổn định và kiểm soát vận may tiền bạc của mình một cách hợp lý.

Mặt khác, Xử Nữ thông minh, nhạy bén, có chí cầu tiến; Bạn luôn biết cách giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có khả năng kiểm soát tốt nên luôn mang đến cho mọi người sự yên tâm và thoải mái.

Nội dung chú thích ảnh

3. Ma Kết không ngừng vươn lên

Theo tử vi tuần 26/9 - 2/10 của cung Ma Kết, cung hoàng đạo đa nghi trong mọi việc nên ít khi gặp rủi ro và dễ gặt hái thành công về tiền bạc. Bạn luôn tự hỏi mình đang làm như thế nào hay con đường mình đang đi có thực sự tốt hay không. Bạn cũng chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại nên sẽ không ngừng vươn lên và chứng tỏ bản thân.

Và Ma Kết luôn thể hiện sự nghiêm túc trong mọi việc dù là trong công việc, tiền bạc, gia đình hay chuyện tình cảm. Bạn không muốn bị nói dối về những điều nhỏ nhặt nhất. Bên cạnh đó, bạn luôn chân thành và lãng mạn với mọi người, bạn thích thể hiện tình cảm của mình bằng hành động thay vì lời nói.

Với nội dung Top 3 chòm sao vươn tay đón tiền tài, phú quý và hạnh phúc trong tuần 26/9 - 2/10, hy vọng bạn đọc sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành thành tựu.

*Nội chung chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều