Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8)

Với những sự chuyển biến sắp tới, ai sẽ nhận được tin mừng và ai nên cần cẩn trọng hơn?

02/08/2021 14:29

Tuần đầu tiên của tháng 8 sẽ là một tuần đầy thăng trầm bởi Mặt Trời đang đối đầu với Sao Thổ ngay lúc này, kìm hãm năng lượng cá nhân của chúng ta. Tuy nhiên, Sao Kim lại đang hợp lực với Sao Thiên Vương, đem đến không khí vui vẻ và những điều thú vị xung quanh các mối quan hệ.

Ngoài ra, Trăng Non cuối tuần sẽ đem đến cho chúng ta một luồng gió mới, dù không phải ai cũng thích điều này. Dưới đây sẽ là những cung hoàng đạo cảm nhận được mạnh mẽ nhất những biến động của tuần này, theo cả hướng tích cực và hướng khó khăn.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) 0

Bạch Dương: Tinh thần sáng tạo đang bùng nổ trong bạn

Trăng Non tuần này khuyến khích bạn kết nối lại với đứa trẻ hồn nhiên bên trong của mình. Đây là một phần tạo nên sự sáng tạo và cách thể hiện bản thân mà không cần quan tâm đến những gì người khác sẽ nghĩ gì. Tuần này, hãy quyết tâm làm điều gì đó thuộc về đam mê, sở thích của bạn và rót thêm một chút tính nghệ thuật trong đó.

Ngay cả khi bạn cảm thấy nghi ngờ khả năng của mình và lo lắng về việc kết quả liệu có tốt hay không, thì đừng bao giờ phán xét và quá khắt khe với bản thân, bởi điều đó chắc chắn sẽ kìm hãm sự sáng tạo và cản trở niềm vui của bạn.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) 1

Sư Tử: Bạn đang bước trên con đường hướng tới tương lai tươi sáng

Tuần này có những thử thách vô cùng đặc biệt cho bạn. Nhưng đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn cố gắng hết mình và có một khoảng thời gian tươi đẹp. Với Trăng Non diễn ra ở trong cung hoàng đạo của chính bạn, sẽ mở ra một chương mới cho cuộc đời bạn.

Sự thay đổi này có thể không khiến bạn ngạc nhiên đến mức phải thốt lên hoặc quá rõ ràng trong thời điểm ban đầu.Tuy nhiên có một điều chắc chắn là bạn có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình. Không gì có thể cản đường bạn, nhất là khi bạn tự tin vào khả năng của mình để vượt qua bất cứ thử thách nào.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) 2

Xử Nữ: Những trải nghiệm mới đầy thú vị đang chờ bạn phía trước

Vũ trụ đang mang đến cho bạn cơ hội để mở rộng tiềm năng bản thân và khám phá thêm nhiều điều thú vị, hữu ích mới trong tuần này. Có thể là những khoảnh khắc tình cờ đến với bạn, vì vậy khuyến khích bạn nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ và khác thường, thì bạn sẽ thích những gì mà Chiêm Tinh tác động tới cuộc sống của bạn vào lúc này. Hãy bước ra ngoài vùng an toàn của mình và bạn sẽ nhận ra những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn.

Top 3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất tuần

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) 3

Kim Ngưu: Bạn cảm thấy nhiều áp lực trong công việc

Khi mặt trời truyền hơi ấm đến ngôi nhà thứ tư của tổ ấm và gia đình trên Bản đồ sao, bạn có thể cảm thấy khao khát được quay trở lại những nơi thoải mái và quen thuộc. Bạn thậm chí có thể muốn tạm rời xa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp trong khi dành thời gian cho những người thân yêu và tô điểm cho không gian sống của mình.

Tuy nhiên, khi Sao Thổ chiếu xuống chiếc búa đang đè nặng trong vấn đề sự nghiệp của bạn, áp lực phải thành công và chứng tỏ bản thân với thế giới có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Có thể đã đến lúc phải quyết liệt và nghiêm túc hơn. Nhưng cũng có thể giờ là thời điểm bạn quyết định nghỉ ngơi. Hãy lắng nghe thật kỹ bản thân mình, bạn sẽ tự có câu trả lời.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) 4

Bảo Bình: Các mối quan hệ của bạn đang trở nên căng thẳng

Mặt Trời đang chiếu thẳng tới các quan hệ của bạn, đặc biệt là các mối quan hệ 1-1 (như người yêu, đối tác làm ăn hoặc đối thủ cạnh tranh). Vì Sao Thổ ở Bảo Bình gây căng thẳng cho cuộc sống cá nhân của bạn, có thể khó cân bằng giữa sự phát triển cá nhân của bạn với mong muốn nuôi dưỡng các mối quan hệ này.

Có thể sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi thiết lập sự hòa hợp với người khác, nhưng điều quan trọng là bạn phải có lòng tin. Bạn đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề vào tuần này. Hãy chú ý xem ai vẫn đang đứng bên cạnh hỗ trợ bạn, ai sẽ quay đi khi bạn khó khăn.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8) 5

Song Ngư: Bạn cảm thấy bị mất cân bằng về mặt cảm xúc

Bạn cần phải sắp xếp lại cuộc sống với những thói quen lành mạnh. Mặt Trời đang có những ảnh hưởng tới công việc và hạnh phúc của bạn, đồng thời khuyến khích bạn tập trung vào nhu cầu thể chất của mình. Nhưng Sao Thổ đang gây áp lực cho tinh thần của bạn, làm nảy sinh những cảm xúc tiềm thức mà bạn có thể chưa giải quyết được trong quá khứ.

Bạn có thể phải vật lộn với những cảm xúc nội tâm bất thường cản trở sự tập trung của bạn vào mục tiêu. Đừng quên rằng sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất. Hãy sử dụng một số liệu pháp thư giãn để giải tỏa căng thẳng và những cảm xúc tiêu cực.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục