Top 3 cùng hoàng đạo thích 'lái máy bay', những người phụ nữ hơn tuổi luôn thu hút họ

Những anh chàng thuộc cung hoàng đạo sau sẽ bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ từng trải.

04/05/2021 16:07

1. Chàng trai SONG TỬ 

Chàng trai Song tử luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ hơn tuổi – những người mà anh ta cho là “đáng yêu”. Nhưng thực chất, người phụ nữ ấy phải thật “xinh đẹp” mới đủ khả năng lọt vào mắt xanh của anh chàng Song tử. Và khi đã bị thu hút rồi thì anh ta sẽ cố gắng “phát” ra hàng trăm “tín hiệu” để cho đối phương biết rằng anh ta thích mình. Chính vì thế mà đối phương bị tấn công dồn dập, thậm chí là “chạy mất dép” trước những đòn tấn công của anh ta.

Top 3 cùng hoàng đạo thích 'lái máy bay', những người phụ nữ hơn tuổi luôn thu hút họ 0

Chàng trai Song tử luôn thích cảm giác mới lạ, anh ta cố gắng tìm kiếm những thứ mới lạ và khám phá nó. Chính vì thế, chẳng bao giờ anh ấy có ý định sẽ yêu một cô gái bằng hoặc kém tuổi như bao suy nghĩ của các anh chàng khác. Những trải nghiệm thú vị khi yêu một cô gái hơn tuổi giúp anh ta phấn khích đến tột cùng và sẵn sàng đưa tay bảo vệ cô gái ấy như một người “anh” chứ không còn là “em” nữa.

Thế nhưng, tình cảm của Song tử rất khó nắm bắt. Tình cảm của anh ta có thể thay đổi 1 cách chóng vánh, thậm chí có thể thích nhiều người phụ nữ hơn tuổi cùng một lúc. Khi chán rồi anh ta sẽ coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Chính vì thế, phải là một cô gái đủ chín chắn mới có thể theo kịp anh ta. Thậm chí, cô gái ấy cũng phải bị thu hút bởi anh chàng kém tuổi. Nếu không, đừng mong chờ một “happy ending” nào với anh chàng kém tuổi Song tử này.

2. Chàng trai BẢO BÌNH

Chàng trai Bảo Bình là một người coi trọng kinh nghiệm vô cùng. Chính vì vậy anh ta tìm đến những người phụ nữ hơn tuổi để muốn học hỏi cho bản thân mình. Chỉ những người phụ nữ hơn tuổi mới cho anh ta cảm giác được lớn thêm bởi những kinh nghiệm mà nửa kia của anh ta từng trải. Ít nhiều, khi yêu một người phụ nữ từng trải anh ta cảm thấy an toàn, tin tưởng và bản thân được lắng nghe nhiều hơn.

Chàng trai Bảo Bình hết sức thực tế. Anh ta hoàn toàn không nghĩ rằng vẻ đẹp đến từ bên trong. Những cô gái với đôi môi đậm màu đỏ đất luôn ẩn hiện nét cười, đôi mắt sâu lắng thấu đời cùng những nếp nhăn mờ mờ phía sau đuôi mắt làm anh ta cảm thấy bị cuốn hút hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, anh ta luôn bị thu hút bởi những cô gái hơn tuổi, trải đời hơn mình.

Top 3 cùng hoàng đạo thích 'lái máy bay', những người phụ nữ hơn tuổi luôn thu hút họ 1

Hơn nữa, Bảo Bình là một anh chàng khá nóng tính. Vậy nên, khi xảy ra tranh cãi, đừng hòng anh ta làm lành trước. Những người phụ nữ hơn tuổi trưởng thành hơn, hiểu biết hơn và họ biết cách để giải quyết những bất đồng một cách êm thấm. Những cô gái ít tuổi hơn thường có tính cách trẻ con và chắc hẳn anh ta sẽ cần mất thời gian làm lành sau mỗi lần tranh cãi thậm chí là “game over”.

3. Chàng trai THIÊN BÌNH

Chàng trai Thiên bình là một kẻ khá dễ dãi. Nghĩa là anh ta không quan tâm đến tuổi tác, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể là điểm nhắm của anh ta. Thế nhưng, Thiên Bình luôn là một chòm sao thiếu quyết đoán. Bởi nhận ra và hiểu được điều đó, vậy nên anh ta luôn kiếm tìm một người có thể dẫn dắt định hướng cho mình. Anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái với một đối tác lớn tuổi có thể nắm giữ được anh ta. Thêm vào đó, anh ta là kẻ rất thích tranh luận nên một đối tác hơn tuổi có kinh nghiệm khi tranh luận cùng sẽ cho anh ta cảm giác hài lòng nhất có thể.

Top 3 cùng hoàng đạo thích 'lái máy bay', những người phụ nữ hơn tuổi luôn thu hút họ 2

Phải nói rằng, anh chàng Thiên Bình là một kẻ rất dễ mắc sai lầm. Chính vì thế, anh ta cần một người thực sự bao dung có thể thấu hiểu và tha thứ những lỗi lầm mà anh ta gây ra. Khi phạm sai lầm, chắc hẳn anh ta sẽ cần đến sẽ cần một một người già dặn, chín chắn để có thể thấu hiểu, chấp nhận và tha thứ cho bạn chứ không phải một người chỉ biết tức giận và than vãn.

Thiên Bình là một anh chàng khá trẻ con, nên anh ta rất cần một người có thể chiều chuộng anh ta mọi lúc mọi nơi. Vậy nên, những cô nàng trẻ con đỏng đảnh luôn nhõng nhẽo đòi hỏi không phải gu mà anh ta thích. Anh ấy tìm đến những người phụ nữ hơn tuổi để được chiều chuộng thay vì phải chiều chuộng người khác.

(Nguồn Chiemtinhso)

>> Xem thêm: Trải bài Tarot cho mỗi cung hoàng đạo: Làm thế nào để đối mặt với những xáo trộn trong cuộc sống sẽ diễn ra tháng 5 này?​

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều