Top 3 cung hoàng đạo vô cùng tình cảm, đừng để họ tổn thương

Những người coi trọng tình cảm cũng sống theo cảm xúc và dễ bị cảm xúc chi phối.

04/06/2021 17:11

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo được quản chiếu bởi mặt trăng – hành tinh của ký ức, cảm xúc, và sự đa cảm. Những cung mặt trăng này là một trong những cung dễ bị đi lạc trong cảm xúc nhất. Cự Giải là một trong những cung nước đa cảm trong 12 cung hoàng đạo, điều đó nghĩa là bản tính của họ vốn đã rất nhạy cảm và chân thành.

Những cung nước dịu dàng này dành rất nhiều thời gian suy nghĩ về quá khứ và mong mỏi những trải nghiệm buồn vui lẫn lộn, những cảm giác, cảm xúc từ những ngày tháng đã qua. Họ cũng thường là những người thích giữ nhiều vật lưu niệm, và gắn rất nhiều ý nghĩa cho những ký ức của họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Đừng để vẻ ngoài cứng rắn và chiếc đuôi đầy nọc độc của Bọ Cạp lừa bạn. Bọ Cạp là những người khá căng thẳng và tâm huyết, nhưng mặt khác họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, đó là lý do họ là những người khá là kín đáo và cần rất nhiều thời gian để có thể làm quen và mở lòng với người khác.

Nhưng một khi Bọ Cạp đã xây dựng được một mối quan hệ khăng khít với ai đó, họ sẽ giữ người đó trong tim mình và sẽ không bao giờ coi nhẹ cảm xúc của mình đâu. Và chỉ vì họ không để thể hiện ra nhiều, không có nghĩa là những liên kết cảm xúc này không có ý nghĩa sâu sắc và thiêng liêng với họ đâu.

Song Ngư

Song Ngư là những kẻ mộng mơ trong các cung hoàng đạo, và bất kể lúc nào bạn cũng có thể thấy những chú cá vũ trụ này bơi lội trong những đại dương cảm xúc và những giấc mơ của họ. Những cung nước tâm linh và sáng tạo này có những mối quan hệ sâu sắc với nghệ thuật và âm nhạc cũng như là con người.

Những thứ đơn giản như là một bài hát hay một dòng thư cũng có thể đưa ho xuống một dòng chảy mộng mơ, mong mỏi về những ký ức của họ. Họ là những người nhạy cảm từ bản tính, và hiểu rất rõ cảm xúc của mình, do đó kể cả những giây phút bình thường, nhỏ nhặt nhất cũng có thể có ý nghĩa rất sâu sắc đối với họ.

(Nguồn: Chiêm tinh số)

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều