#Tử vi - Phong thủy

Top 4 con giáp đầy hy vọng thoát kiếp FA trước Valentine 2019

Không ít người thường gào lên rằng tôi muốn thoát ế, nhưng trên thực tế trải qua cả tá tình yêu cũng chưa thấy kết quả, ngược lại có những người tẩm ngẩm tầm ngầm mà đùng cái đánh chết voi khiến mọi người ngã ngửa bất ngờ!!

08/12/2018 15:53

Vậy trong số 12 con giáp, ai là người có hy vọng thoát ế trước Valentine năm 2019?

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Sửu

Mặc dù người tuổi Sửu rất cố gắng thoát ế, nhưng lần nào cũng đều là cảnh 'anh rất tốt nhưng em rất tiếc', trở thành người dự bị của người khác. Nhưng không vì vậy mà người tuổi Sửu bỏ cuộc, họ không ngừng nâng cao bản thân khiến mình trở thành người có năng lực cạnh tranh.

Do đó trước Valentine năm 2019, người tuổi Sửu cũng sẽ gặp được người thật lòng yêu mình, không còn cô đơn nữa.

Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn không thiếu gì đối tượng, họ là những người vô cùng nỗ lực vươn lên, rất nhiều người muốn sống bên cạnh họ. Chỉ có điều người tuổi Mùi vẫn có chút tâm lý nghi kỵ đối với hôn nhân, sợ rằng sau khi vào tròng rồi muốn hối hận cũng không kịp.

Nhưng trước Valentine năm 2019, họ sẽ khắc phục được suy nghĩ này và cùng với người yêu dấu cùng bước vào thiên đường hạnh phúc.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Thân

Mặc dù người tuổi Thân khá đào hoa, nhưng kỳ thực họ cũng là người hoài niệm, đặc biệt là đã trải qua nhiều đối tượng như vậy, họ đã có thể biết rất rõ ai là người thật lòng đối xử với mình, còn ai chỉ là đang qua đường cho vui.

Vì vậy trước lễ Tình nhân năm 2019, người tuổi Thân sẽ nhận ra rằng không nên vui chơi kiểu này nữa, do đó họ rất có thể sẽ quay lại với người trong lòng của mình lúc trước.

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hừng hực khói lửa, vô cùng quyền thế trong công việc, nhưng trong chuyện tình cảm, họ lại là người khá e dè, cho dù bản thân rất thích một người cũng sẽ không dám biểu hiện lộ liễu. May mắn ở chỗ, người họ yêu cũng thích họ, do đó trước lễ Tình nhân năm 2019, hai người sẽ tự nhiên mà đến với nhau, cùng thoát ế suôn sẻ.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều