#Tử vi - Phong thủy

Top 4 con giáp có mệnh 'đào hoa' chuẩn bị đón nhận tình yêu ngọt ngào trong tháng 8

Trong tháng 8, những con giáp này sẽ rước số đào hoa và tình yêu ập đến, muốn né tránh cũng không được. Bạn có phải là một trong số đó?

30/07/2019 16:42

Người tuổi Tý: Nhận được sự ngọt ngào từ những người đang theo đuổi

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong tháng 8, người tuổi Tý sẽ bộc lộ sức hấp dẫn của riêng mình. Số đào hoa của họ sẽ nở rộ và có vận khí tốt được người khác theo đuổi. Tháng này, người tuổi Tý sẽ cảm nhận được sự may mắn và ngọt ngào mà những người theo đuổi mang đến cho họ. Chỉ cần những người tuổi Tý hiểu rõ được mình muốn một tình yêu như thế nào thì họ sẽ chọn được người thích hợp.

Người tuổi Mùi: Gặp được 'chân ái'

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tháng 8 của người tuổi Mùi vô cùng may mắn. Họ có thể gặp được người chung chí hướng, những cuộc gặp gỡ như vậy sẽ mang đến hy vọng cho cuộc sống của những người tuổi Mùi.

Những người tuổi Mùi đôi khi hay buồn bã và bi quan, nhưng lần này họ mang một dáng vẻ hoàn toàn lạc quan. Người tuổi Mùi là người biết đặt mục tiêu trong cuộc sống, bên cạnh có người bầu bạn sẽ làm người tuổi Mùi trở nên dũng cảm hơn và không còn sợ bất cứ điều gì nữa.

Người tuổi Thân: Tình yêu ở ngay bên cạnh

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong tháng 8, người tuổi Thân sẽ được một số người theo đuổi, trong đó có vài người đã 'thầm thương trộm nhớ' họ từ rất lâu rồi. Đây là một khoảng thời gian vô cùng hiếm có, người tuổi Thân cũng nên thử đón nhận tình yêu như vậy.

Tuy nhiên lần này người tuổi Thân cần phải kiềm chế sự buông thả, để cho tình cảm của bản thân tiến triển tốt đẹp. Người tuổi Thân đối xử với người mình thích một cách  rất nghiêm túc. Họ tích cực đáp lại tình cảm của người khác, vì thế việc có được tình yêu là chuyện khá dễ dàng.

Người tuổi Hợi: Cần cố gắng trân trọng

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi khao khát được yêu thương. Trong tháng 8, người tuổi Hợi sẽ hết sức trân quý số đào hoa mà không dễ dàng có được này. Người tuổi Hợi không phải chỉ biết đòi hỏi, khi họ gặp được đối tượng tốt thì họ cũng sẽ cố gắng bỏ công bỏ sức. Lần này, người tuổi Hợi sẽ cảm nhận được sức mạnh vĩ đại của tình yêu và sự ngọt ngào, đời sống tình cảm cũng có nhiều khởi sắc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: xingzuo.Bap

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều