#Chiêm tinh Tiin

Top 5 cung hoàng đạo nhiều tiền nhất tháng 11

Tháng Bọ Cạp mang may mắn đến cho nhiều cung hoàng đạo. Dưới đây là những có khả năng kiếm được nhiều tiền nhất.

02/11/2017 15:04

1. Thiên Bình

 

Ảnh minh họa

Tháng 11 Thiên Bình sẽ gặp rất nhiều cơ hội kiếm tiền và đầu tư sinh lời. Trong vòng ba tuần đầu của tháng 11 thu nhập của Thiên Bình sẽ tăng lên đáng kể. Sao thủy tạo góc hợp với sao Mộc giúp cho Thiên Bình có những quyết định thông minh về tiền bạc. May mắn về tiền bạc sẽ ở lại với Thiên Bình cho đến ngày 22 tháng 11. Các ngày có khả năng sinh lời nhất trong tháng 11 là ngày 13, 14. Thiên Bình nên tận dụng khoảng thời gian này để tăng cao thu nhập của mình.

2. Xử Nữ

Tháng 11 là tháng Xử Nữ sẽ kiếm được nhiều tiền nhất trong năm. Trong tháng này Xử Nữ sẽ có động lực và năng lượng mạnh mẽ hơn trong vấn đề tài chính. Với sao Kim và sao Mộc ở vị trí thuận lợi, Xử Nữ sẽ phát huy được tối đa khả năng của mình trong công việc. Từ ngày 5 đến 15 tháng 11, Xử Nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Các kế hoạch, dự án trong năm sẽ bắt đầu đem lợi nhuận cho bạn.

3. Bạch Dương

 

Ảnh minh họa

Tháng 11 là cơ hội để Bạch Dương xem xét lại vấn đề tài chính một cách khách quan và tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới. Sao Mộc sẽ đem đến sự sáng suốt và thông minh cho Bạch Dương trong các quyết định liên quan đến đầu tư từ ngày 6 tháng 11. Đây là sự khởi đầu cho một giai đoạn thành công về tài chính đối với Bạch Dương. Vào ngày 4 tháng 11 khi trăng tròn, Bạch Dương sẽ có những cơ hội kiếm tiền bất ngờ.

4. Song Ngư

Sau 10 tháng vật lộn với chuyện tài chính, tiền bạc của Song Ngư sẽ có nhiều thay đổi và đột phá trong tháng 11. Sự kết hợp của sao Kim và sao Hỏa đem đến cho Song Ngư nhiều động lực cũng như các cơ hội hoàn hảo để kiếm tiền. Các cơ hội tưởng như đã thất bại trong quá khứ sẽ được mở lại và đem đến những nguồn lợi không ngờ cho Song Ngư.

5. Bọ Cạp

 

Ảnh minh họa

Tháng 11 là tháng may mắn của Bọ Cạp trên tất cả các lĩnh vực sự nghiệp, tình yêu và tiền bạc. Trong tháng này sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ phát triển thuận lợi. Từ đó tài chính của bạn cũng sẽ ổn định và tăng cao hơn. Bọ Cạp sẽ có khả năng được tăng lương hay nhận được tiền thưởng từ công việc trong tháng này. Ngày 10 đến ngày 12 và ngày 24 đến ngày 26 tháng 11, Bọ Cạp sẽ có cái nhìn tổng thể và trực quan về toàn bộ vấn đề tài chính của mình. Hãy tận dụng thời gian này để lên kế hoạch và tìm kiếm cơ hội sinh lời tốt nhất.

>>> XEM THÊM: Sở hữu những tướng mũi này thì bạn chẳng bao giờ lo thiếu tiền tiêu, phú quý giàu sang theo cả đời

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều