Top 5 cung hoang đạo sẵn sàng hy sinh tình yêu vì sự nghiệp

Những tham vọng và đam mê công việc khiến những cung hoàng đạo thấy rằng, họ cần sự nghiệp hơn tình yêu, nếu phải lựa chọn.

30/11/2021 14:35

Bạch Dương

Nói về những người đầy tham vọng thì Bạch Dương chắc chắn phải là cung hoàng đạo đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Được biết đến với nhịp sống nhanh và khao khát được công nhận, Bạch Dương có thể đạt được ước mơ của mình trong bất kỳ khoảng thời gian nào, ngay cả khi họ phải sống một mình hoặc từ bỏ mối quan hệ yêu đương.

Sư Tử

Sư Tử thích ngụp lặn trong những thứ mà họ đặt hết tâm trí vào. Là một trong những người có tính cách nổi trội, họ không thể chịu được việc bị cấp trên thúc ép. Vì vậy, để đạt được vị trí quyền lực - nơi họ có quyền quyết định quá trình làm việc - Sư Tử sẽ luôn sẵn sàng nỗ lực nhiều hơn và cũng sẽ hy sinh tình yêu mà họ chia sẻ với người bạn đời của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ

Nếu có bất cứ điều gì quan trọng đối với một Xử Nữ thì đó chính là 'sự hoàn hảo' và điều đó có nghĩa là họ rất hứng thú với ý tưởng về 'sự thành công”. Họ sẽ không do dự trước khi đạt được mục tiêu, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ mối quan hệ tình cảm lâu dài của họ.

Nhân Mã

Nhân Mã là những người có tinh thần tự do, những người không thể bị ràng buộc bởi ý tưởng về tình yêu. Trái ngược với tình yêu, sự tự do và trưởng thành của Nhân Mã đến từ những gì quan trọng nhất đối với họ, họ hiểu sự nghiệp và tham vọng của họ sẽ mở đường cho một tương lai viên mãn như thế nào cho bản thân họ.

Ma Kết

Ma Kết là những người làm việc bằng khối óc hơn là trái tim. Họ hiểu giá trị của một tương lai an toàn và sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo viễn cảnh đó. Trong khi tình yêu không đóng vai trò gì trong việc đảm bảo một cuộc sống thành công và an toàn, họ đủ thực dụng để lựa chọn sự nghiệp thay vì một mối quan hệ.

Bảo Bình

Đối với một Bảo Bình, tình yêu không quan trọng và nó còn hoàn toàn trái ngược với sự tự do của họ. Họ là người luôn tự hào về khả năng sáng tạo của mình và thích thể hiện nó qua những tác phẩm tinh tế của bản thân. Mặc dù họ có thể vướng vào những cuộc tình và có những cuộc gặp gỡ lãng mạn, nhưng họ sẽ luôn tận tâm với công việc và sự nghiệp của mình.

Nguồn: Chiêm tinh số

>> Xem thêm: Một người phụ nữ có hình dáng này thường là một đặc điểm của sự may mắn 'thiên phú'!
 

Theo Phương Thảo/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều