Top cung hoàng đạo cứng đầu nhất và dễ tính nhất

2 cung hoàng đạo nổi tiếng cứng đầu không thể không nhắc đến Kim Ngưu.

24/05/2021 20:28

2 cung hoàng đạo cứng đầu nhất

Kim Ngưu

Ga trải giường lụa, những list nhạc nhẹ nhàng, bánh quy mới nướng vừa ra lò - Kim Ngưu luôn thích đắm mình vào những thứ dễ chịu cho các giác quan của họ. Cung đất này cảm thấy thoải mái nhất với những thứ đã quen thuộc với họ. Thế nên nếu bạn đang đi chơi với người bạn Kim Ngưu của mình, hãy kỳ vọng những thứ dễ kỳ vọng: ăn tối ở nhà hàng quen thuộc hàng tuần sau đó là đi xem phim (vẫn là bộ phim tình cảm mà họ đã xem cả ngàn lần).

Cung hoàng đạo này rất có chủ định về việc họ dành thời gian rảnh của mình như thế nào, và họ sẽ không thay đổi đâu một khi tâm trí của họ đã được đặt vào một ý tưởng nhất định. Là một cung kiên định, bị kẹt trong những kế hoạch và ý tưởng cứng nhắc là việc rất dễ xảy ra với họ.

Đặc biệt là vì những thói quen quen thuộc đó làm cho họ cảm thấy rất an toàn. Chúng tôi biết bạn luôn thích uống latte đá Kim Ngưu, nhưng sao bạn không thử một thứ gì đó mới nhỉ?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Hãy kiếm đôi giày leo núi mà đi vì Ma Kết coi đời như là một ngọn núi, và họ rất quyết tâm leo lên tới đỉnh (và nhìn xuống lũ thuộc hạ là tất cả chúng ta bên dưới). Họ là những người rất cầu toàn và coi trọng luật lệ, đặt cho bản thân và cả những người khác tiêu chuẩn rất cao. Và dù các cung đất thường tự chỉ trích bản thân rất nhiều, Ma Kết biết rằng họ là người giỏi nhất trong việc quản lý các quyết định lớn trong cuộc sống của họ (bởi họ không giỏi việc tin tưởng người khác cho lắm).

Ma Kết sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng ngày một—từ các bữa ăn cho đến trang phục—do đó việc buông thả bản thân là rất khó với họ. Tự lo cho mình là thương hiệu của họ; Ma Kết sẽ không để cho ai ngáng đường đến với bất kể mục tiêu nào của họ đâu (kể cả khi mục tiêu đó chỉ là giành quyền chọn nhạc khi lái xe đi chơi).
 
2 cung hoàng đạo dễ tính nhất

Song Ngư

Song Ngư như là những nàng tiên cá của vũ trụ, họ có thể sống cuộc sống cuộc sống đời thường trong khi đắm mình vào độ sâu đó là cảm xúc của những người xung quanh. Nếu bạn nói dối về kế hoạch cuối tuần hay bạn cảm thấy lo âu vì công việc mới, họ sẽ biết đấy. Là một trong bốn cung linh hoạt, Song Ngư có thể thay đổi bản thân mình cho phù hợp với bối cảnh.

Cung nước trực quan này sẽ luôn đồng cảm với suy nghĩ và cảm xúc của những người xung quanh. Nếu bạn hỏi họ muốn xem phim gì, Song Ngư sẽ rất thoải mái đồng ý với lựa chọn mà sẽ làm bạn vui. Họ sẽ cảm thấy ấm lòng nếu họ làm người khác vui. Nhưng nếu đang nói đến thời gian họ ở một mình, thì Song Ngư lại rất kỹ tính về việc họ muốn thư giãn như thế nào đấy nhé (do đó hãy cho hộ thật nhiều thời gian và không gian riêng tư nhé).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử

Những ý tưởng cứ như là tiền bạc với Song Tử vậy. Những cung khí tri thức này rất thích những cuộc tranh luận thoải mái, cợt nhả. Như một làn gió, những suy nghĩ của Song Tử không bao giờ ở yên một chỗ lâu. Họ luôn luôn mở mang đầu óc bởi họ luôn có mong muốn học hỏi thêm điều mới.

Tượng trưng bởi cặp sinh đôi, Song Tử luôn bị giằng xé khi đến lúc phải đưa ra quyết định. Một bên thì muốn nằm trên bãi biển tắm nắng, bên còn lại thì muốn xuống nước bơi. Thế nên nếu bạn muốn đi bơi, Song Tử sẽ rất vui vì có người phá vỡ ván hòa trong đầu họ. Luôn luôn mong muốn những ý tưởng và cuộc phiêu lưu mới, sự ngẫu nhiên là thứ Song Tử rất mê. Những cam kết, kế hoạch chắc chắn và những ý kiến luôn không thay đổi thì họ không thích chút nào đâu.

(Nguồn: Chiêm tinh số)

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục