Trắc nghiệm: Bạn có quan tâm đến ngoại hình của người yêu không?

Vào một đêm, bạn mơ thấy một con ngựa đang chạy trên đồng cỏ, bạn cảm thấy tuấn mã có màu sắc nào dưới đây?

27/02/2021 14:14

Một số người chọn người yêu có ngoại hình đẹp, đồng điệu trong tâm hồn, một số khác chọn người yêu vì cảm thấy đôi bên có sự hòa hợp trong tính cách. Bạn có quan tâm đến ngoại hình của người yêu không? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau nhé. 

Vào một đêm, bạn mơ thấy một con ngựa đang chạy trên đồng cỏ, bạn cảm thấy tuấn mã có màu sắc nào dưới đây? 

Trắc nghiệm: Bạn có quan tâm đến ngoại hình của người yêu không? 0

Kết quả 

A. Lựa chọn này cho thấy bạn quan tâm đến ngoại hình của người yêu. Bạn có yêu cầu cao đối với nửa kia, một mặt đòi hỏi đối phương phải đồng điệu trong tâm hồn, mặt khác phải sở hữu chiều cao và ngoại hình nổi bật. Nếu ngoại hình của đối phương không khiến bạn hài lòng và chỉ hòa hợp về tính cách, bạn sẽ xem đối phương như bạn bình thường và rất khó thúc đẩy mối quan hệ.

B. Lựa chọn này cho thấy bạn quan tâm đến tâm hồn của người yêu hơn là ngoại hình. Chỉ cần đôi bên đồng điệu trong tâm hồn, hòa hợp tình cảm thì bạn sẽ chấp nhận nửa kia. Ngược lại, nếu đối phương có ngoại hình đẹp, phong độ ngút ngàn nhưng không hòa hợp về tính cách thì bạn sẽ khó lòng chấp nhận nửa kia. 

C. Lựa chọn này cho thấy bạn không quan tâm đến ngoại hình của đối phương, chỉ cần nửa kia không quá luộm thuộm và không có tật xấu là bạn có thể chấp nhận. Và điều bạn coi trọng hơn cả là người yêu có đủ khả năng và tài năng hay không? Có cùng sở thích và thú vui với bạn không? Tính cách của hai bạn có hợp nhau không? Đôi bên liệu có thể tin tưởng nhau không? Đó mới là những điều bạn nghĩ là quan trọng trong mối quan hệ giữa hai bạn.

D. Lựa chọn này cho thấy bạn rất quan tâm đến ngoại hình của người yêu. Đối với bạn, ngoại hình của đối phương phải xuất sắc, nổi bật thì ở bên nhau mới có cảm giác, không những bạn có thể hãnh diện trước mọi người mà thế hệ sau sinh ra cũng có ngoại hình nổi trội. Do đó, nếu ngoại hình của người kia không đạt tiêu chuẩn của bạn thì mối quan hệ rất khó tiến triển.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều