Trắc nghiệm: Bạn có tiềm năng làm dâu nhà hào môn không?

Chọn một trong 4 món tráng miệng sẽ tiết lộ tiềm năng làm dâu nhà hào môn của bạn.

13/01/2021 12:02

Làm dâu nhà hào môn chính là thiên đường và khát vọng của nhiều cô gái mong được đổi đời và muốn được nhà chồng chiều chuộng như bà hoàng. Bạn có tiềm năng làm dâu nhà hào môn không? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau nhé. 

Vào cuối tuần, bạn và bạn bè đến một nhà hàng phương Tây để ăn tối. Sau khi dùng món khai vị và món chính, set ăn kèm một món tráng miệng. Thực đơn có 4 sự lựa chọn, bạn sẽ chọn món nào? 

A. Bánh phô mai dâu 

B. Bánh phô mai việt quất 

C. Bánh quế sô cô la 

D. Kem ba màu 

Trắc nghiệm: Bạn có tiềm năng làm dâu nhà hào môn không? 0

Kết quả 

A. Bánh phô mai dâu 

Tiềm năng làm dâu nhà hào môn là 60%.

Bạn là người có tính cách vui vẻ, là kiểu phụ nữ đảm đang lo được việc bếp núc và cũng có thể giao thiệp với xã hội, do đó bạn hoàn toàn có tố chất lọt vào mắt xanh của đại thiếu gia nhà hào môn. Ngoài ra, bạn luôn mong đợi một viễn cảnh ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu, bạn mong muốn được sống hạnh phúc bên chàng bạch mã hoàng tử của đời mình. 

B. Bánh phô mai việt quất

Tiềm năng làm dâu nhà hào môn là 80%.  

Bạn là cô nàng thích cuộc sống hưởng thụ, nhằm thỏa mãn ham muốn về vật chất, bạn sẽ nỗ lực làm việc và kết giao với nhiều đối tượng. Bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội quen biết thiếu gia nhà giàu hoặc tầng lớp thượng lưu, bởi thế không khó hiểu nếu bạn có cơ hội bước chân vào nhà hào môn.

C. Bánh quế sô cô la 

Tiềm năng làm dâu nhà hào môn là 20%.

Bạn là người đa sầu đa cảm, ngại giao tiếp, đặt nhiều kỳ vọng vào người bạn đời tương lai nhưng chưa bao giờ có hành động thực tế, do đó bạn hiếm có cơ hội kết giao nhiều đối tượng và dễ bỏ lỡ cơ hội làm dâu nhà hào môn.

D. Kem ba màu

Tiềm năng làm dâu nhà hào môn là 40%.

Bạn thường có yêu cầu đơn giản trong cuộc sống, không phải là người thích chủ động, bạn không cưỡng cầu và không có ham muốn về vật chất. Bạn không phù hợp với cuộc sống tranh đoạt và luôn hy vọng được trải qua cuộc sống bình dị.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều