Trắc nghiệm: Bạn phù hợp với tự khởi nghiệp hay đi làm công ăn lương?

Chọn món ăn yêu thích sẽ bật mí về khả năng khởi nghiệp của bạn.

23/01/2021 15:32

Nhiều người có tham vọng tạo dựng cơ nghiệp và làm sếp của mọi người, khả năng khởi nghiệp của bạn là bao nhiêu phần trăm? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau nhé. 

Bạn thích món nào nhất trong 4 món ăn sau đây?

A. Bánh ngọt

B. Thịt gà nướng

C. Pizza

D. Sushi

Trắc nghiệm: Bạn phù hợp với tự khởi nghiệp hay đi làm công ăn lương? 0

Kết quả

A. Bánh ngọt

Khả năng khởi nghiệp của bạn là 40%.

Bạn là người thực tế và làm việc rất có tinh thần trách nhiệm. Tuy nhiên, điểm bất lợi ở bạn là thiếu tầm nhìn xa, kể cả việc muốn tăng thu nhập trong khoảng thời gian ngắn đối với bạn cũng không phải là chuyện dễ dàng. Bạn phù hợp với công việc làm công ăn lương, tích lũy tiền bạc và đưa ra quyết định dựa vào kinh nghiệm sống.

B. Thịt gà nướng

Khả năng khởi nghiệp của bạn là 20%.

Hiện tại, bạn không phù hợp tự khởi nghiệp hay ra làm riêng, bởi điểm bất lợi ở bạn là thiếu quyết đoán. Ngoài ra, bạn thích cuộc sống yên ổn, thích nhận chỉ đạo từ trên xuống, do đó bạn phù hợp với công việc làm công ăn lương.

C. Pizza

Khả năng khởi nghiệp của bạn là 80%.

Bạn phù hợp với công việc kinh doanh và tự khởi nghiệp không phải là thách thức đối với bạn. Bạn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao, chính điều này sẽ giúp cho việc gây dựng sự nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ và dễ thành công.

D. Sushi

Khả năng khởi nghiệp của bạn là 60%.

Bạn phù hợp với tự khởi nghiệp vì có đầu óc nhanh nhạy và biết nhìn xa trông rộng. Điểm bất lợi ở bạn là thiếu kinh nghiệm và chưa sẵn sàng bước ra vùng an toàn, chính điều này sẽ cản trở cơ hội gây dựng sự nghiệp của riêng bạn. 

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều