Trắc nghiệm: Bật mí tính cách và thái độ của bạn tại nơi làm việc qua cách ăn mì tôm

Chọn ăn nguyên liệu trước tiên trong bát mì ramen sẽ bật mí cá tính của bạn tại công sở.

19/01/2021 08:14

Trong môi trường công sở, bạn là người có tính cách và thái độ làm việc như thế nào? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau nhé. 

Có một bát mì ramen nóng hổi ở trước mặt, bạn sẽ ăn nguyên liệu nào của bát mì trước tiên? 

A. Trứng luộc lòng đào 

B. Thịt heo 

C. Sợi mì 

D. Nước súp 

Trắc nghiệm: Bật mí tính cách và thái độ của bạn tại nơi làm việc qua cách ăn mì tôm 0

Kết quả 

A. Trứng luộc lòng đào 

Xét về ngoại hình hoặc nội tâm thì bạn là một người tự tin, khí chất ngút ngàn, trước nay bạn chưa bao giờ ngại ngùng trong việc thể hiện điểm nổi trội của bản thân. Đối mặt với cấp trên, bạn không tự ti, không nịnh bợ, là người có tinh thần trách nhiệm, là một nhân vật có tiềm năng trở thành sếp trong mơ của mọi người. 

B. Thịt heo 

Bạn là một người khôn ngoan nói ít làm nhiều, hiểu rõ năng lực của bản thân, không bao giờ làm chuyện phí công vô ích. Ngoài ra, bạn có khả năng đặc biệt là vạch ra kế hoạch bài bản, quan sát nhạy bén nên được đồng nghiệp đánh giá là thông minh. 

C. Sợi mì 

Bạn là người có khả năng thích ứng nhạy bén với mọi sự biến đổi, xử lý mọi chuyện khéo léo và hòa hợp tốt với đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nổi bật hơn người nhờ 'miệng mồm đỡ chân tay' nên chiếm được lòng tin của mọi người. 

D. Nước súp 

Bạn là người cố chấp, đa nghi, thiếu cảm giác an toàn, mọi việc luôn lấy kinh nghiệm của bản thân ra làm tiêu chuẩn suy xét. Bạn sẽ xông xáo làm việc bạn cho là đúng bất kể khó khăn muôn trùng, bạn tin rằng dựa vào bản thân sẽ tốt hơn nhờ cậy người khác. Điểm bất lợi ở bạn là không biết cách xây dựng lòng tin của mọi người nên sẽ khó trong việc tạo dựng cơ nghiệp của riêng bạn.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều