Trắc nghiệm: Chỉ số hấp dẫn của bạn như thế nào trong mắt người khác giới?

Sức hấp dẫn trong mắt người khác giới khiến bạn có thêm rất nhiều cơ hội lựa chọn, nhưng không phải người ít hấp dẫn sẽ không có người yêu đâu nha!

03/03/2019 15:06

Trong bốn cô gái bằng đá quý dưới đây, bạn thích nhất là cô gái nào?

Trắc nghiệm: Chỉ số hấp dẫn của bạn như thế nào trong mắt người khác giới? 0

Sau đây là đáp án:

Đáp án A: ✩✩✩✩✩✩✩✩

Bạn là một người vô cùng xem trọng giá trị vẻ bề ngoài, đặc biệt là bạn rất chú trọng sự phối hợp trong cách ăn mặc, trang điểm, hơn nữa bạn cực kỳ mẫn cảm trong lĩnh vực thời trang. Trong mắt người khác, bạn là người luôn luôn dẫn đầu xu hướng, nhưng kỳ thực sâu bên trong, bạn lại có chút tự ti, không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý của người khác giới.

Thực tế là bạn không nhất định phải như vậy, bạn có một khuôn mặt hoàn mỹ bẩm sinh, lại thêm sự nhạy cảm về thời trang thì bạn chính là một thứ vị cay hoàn hảo. Sau khi bạn có được sự tự tin, sức hấp dẫn của bạn đối với người khác giới sẽ tăng lên gấp bội, người theo đuổi bên cạnh bạn sẽ tăng rất nhiều, thậm chí bạn sẽ có được một tình yêu hoàn hảo. Nhưng hiện giờ bạn chưa có đủ sự tự tin, vì vậy sức hấp dẫn của bạn với người khác giới bây giờ chỉ được 8✩ thôi.

Đáp án B: ✩✩✩✩✩✩✩✩✩

Bạn là một người vô cùng dịu dàng, điềm tĩnh, ai ở bên cạnh bạn cũng cảm thấy thoải mái vô cùng, người như bạn có rất nhiều người khác giới thầm thương trộm nhớ. Mặc dù chỉ số nhan sắc của bạn không quá cao nhưng may mắn là tính cách của bạn vô cùng tốt, bạn là người ít nói, điềm đạm và không thích tranh đua trong mắt những người theo đuổi.

Trắc nghiệm: Chỉ số hấp dẫn của bạn như thế nào trong mắt người khác giới? 1

Trên người bạn tỏa ra bầu không khí nhẹ nhàng ấm áp mà rất nhiều cô gái hiện đại không có được, điều này hấp dẫn sâu sắc những người theo đuổi bạn. Suy cho cùng thì người đẹp ở cốt cách chứ không phải chỉ ở vẻ bề ngoài, tướng mạo của một người sẽ già đi theo năm tháng, nhưng nội tâm của một con người thì mãi mãi tồn tại, vì vậy bạn sẽ có sức hấp dẫn rất lớn với người khác giới trong suốt cuộc đời.

Đáp án C: ✩✩✩✩✩✩

Bạn là một cô gái vô cùng mạnh mẽ, bạn rất xinh xắn, dáng người cũng đẹp, bạn chính là cô gái hoàn hảo từ phòng khách đến nhà bếp trong truyền thuyết. Bạn không chỉ tràn đầy hương vị nữ tính mà còn đủ cả hương vị nam tính, sửa ống nước hay thay bóng đèn đều là những chuyện không chỉ trên lý thuyết đối với bạn. Cuộc sống của bạn giống như một chuỗi liên tục, về cơ bản chẳng có gì có thể làm khó được bạn, sự nghiệp phát triển thuận lợi, học hành suôn sẻ đi lên, bạn hoàn mỹ như vậy nhưng sức hấp dẫn của bạn với người khác giới lại không lớn.

Bởi vì rất nhiều người đàn ông bên cạnh bạn không thấy mong muốn được bảo vệ, bạn quá mạnh mẽ, trước nay không bao giờ thể hiện điểm yếu của mình với bất cứ ai. Mặc dù xem ra bạn rất hoàn hảo, nhưng điều này cũng xây lên một bức tường cao với những người theo đuổi và sức hấp dẫn của bạn với những người khác giới không cao cho lắm.

Trắc nghiệm: Chỉ số hấp dẫn của bạn như thế nào trong mắt người khác giới? 2

Đáp án D: ✩✩✩

Sức cuốn hút của bạn trong mắt người khác chỉ có 70%, con số này coi như cũng được, không cao, không thấp. Tính cách của bạn khá gợi sự yêu thích của người khác giới, chỉ số nhan sắc cũng trên trung bình, hơn nữa còn khiến người khác cảm thấy rất thoải mái. Bạn là cô gái nhỏ trong thế giới hiện thực, thỉnh thoảng có chút mơ hồ, còn lại phần lớn thời gian đều lãng mạn lại hiền lành và là một cô gái vô cùng bình thường.

Bạn sẽ có một người yêu mình rất nhiều, anh ấy sẽ yêu bạn suốt đời suốt kiếp, sức hấp dẫn của bạn vô cùng lớn trong cái nhìn của anh ấy, có lẽ đây chính là kiểu 'người tình trong mắt hóa Tây Thi'. Nhưng trong mắt những người khác giới còn lại mà nói, bạn quá sức bình thường và sức hấp dẫn cũng không cao mà chỉ có 3✩ thôi.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều