Trắc nghiệm: Chiếc dreamcatcher tiết lộ những phẩm chất nổi bật của bạn

Hãy chọn cho mình một chiếc dreamcatcher ưa thích nhất và nghe những tiết lộ về phẩm chất nổi bật khiến bạn trở nên đặc biệt qua bài trắc nghiệm.

05/09/2021 11:27

Chiếc dreamcatcher tinh tế vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa là đồ trang trí trong nhà. Trong những câu chuyện huyền thoại của các bộ tộc da đỏ, dreamcatcher giúp bảo vệ những giấc ngủ an lành của mọi người. Hãy chọn một chiếc draemcatcher bạn thích nhất và lắng nghe tiết lộ bí mật về bạn nhé!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dưới đây là đáp án:

Lựa chọn A: Tham vọng - Thông minh - Hấp dẫn

Đây là ba phẩm chất nổi bật nhất của bạn. Những người chọn chiếc dreamcatcher này thường có sức hấp dẫn cực kỳ cao, là kiểu người thường xuyên được những người khác giới theo đuổi. 

Vấn đề đáng nói là, bạn không dễ đi chơi với bất kỳ ai. Bạn quá thông minh để hẹn hò với người duy nhất có đủ can đảm đưa bạn ra ngoài. Bạn muốn ai đó cũng có khả năng kiểm soát và thông minh như mình, bởi bạn biết phải nói gì khi khác biệt quá nhiều?

Lựa chọn B: Ưa nhìn - Đáng tin – Hào phóng

Người chọn dreamcatcher này thường rất hấp dẫn và dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người ở giới tính đối lập. Tuy nhiên bạn sẽ không hẹn hò với một người giả tạo về những thứ mà họ không hề sở hữu. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn là một người thành thật và cũng không có ý giấu giếm những cảm xúc bên trong. Mọi người nhớ đến bạn vì bạn vô cùng tốt bụng và hào phóng về thời gian và tiền bạc của mình.

Lựa chọn C: Tình cảm - Can đảm - Bảo vệ

Những phẩm chất nổi bật của người chọn dreamcatcher này khiến họ trở thành mẫu người của gia đình điển hình. Bạn có một ý thức mạnh mẽ về bổn phận và trách nhiệm khi phải chăm sóc những người mà bạn yêu thương. 

Bạn cũng không sợ hãi khi đối mặt với nguy hiểm vì bạn biết bạn bè và gia đình sẽ luôn ở phía sau hỗ trợ mình. Mọi người biết đến bạn với tình yêu thương và lòng trắc ẩn vô cùng.

Lựa chọn D: Nhân từ - Hoà bình - Tốt bụng

Những người chọn chiếc dreamcatcher này thường là những chuyên gia trong việc chăm sóc người khác. Bạn có bản năng người mẹ tuyệt vời, nghề nghiệp phù hợp với bạn là y tá hoặc những ngành nghề tương tự. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn cảm thấy rất rõ ràng rằng mình yêu thương mọi người và lòng nhân từ giống như tín ngưỡng của riêng bạn. Mọi người rất ấn tượng về trái tim nhân từ và hết mực yêu thương của bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục