Trắc nghiệm: Chọn bông hoa yêu thích tiết lộ người giúp bạn thoát kiếp FA

Hãy chọn ra một bông hoa trong số các lựa chọn sau đây.

30/07/2021 08:22

Hãy chọn ra một bông hoa đeo tay dựa trên cảm xúc của bạn, và kiểm tra xem ai là người có thể giúp bạn thoát kiếp FA nhé.

Trắc nghiệm: Chọn bông hoa yêu thích tiết lộ người giúp bạn thoát kiếp FA 0

Kết quả

A. Người có thể giúp bạn thoát kiếp FA là người lớn tuổi hơn bạn, đó có thể là người nhà hoặc bạn bè của gia đình bạn. Bạn cần được mai mối để tiếp xúc với người khác giới, nguyên nhân là do tính cách của bạn độc lập và không giỏi ăn nói. Bạn không có nhiều bạn bè và cũng thiếu sự theo đuổi của những người khác giới, bởi thế không phải bạn không đủ đẹp mà là bạn không thể hiện được sự quyến rũ của mình. Bạn cũng là người có tài năng, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân khi có cơ hội nhé.

B. Người có thể giúp bạn thoát kiếp FA là đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn. Bạn là người thông minh, có tinh thần cầu tiến, cởi mở, trái tim ấm áp, khéo ăn nói và rất dịu dàng. Nhờ sự chân thành và cởi mở mà bạn có thể tạo ảnh hưởng đến người khác, và bạn không chỉ có nhiều bạn bè mà ngay cả những người khác giới cũng rất thích bạn.

C. Người có thể giúp bạn thoát kiếp FA chính là bản thân bạn. Bạn là một người lạc quan, vui vẻ, thông minh, dũng cảm và tự tin. Bạn thích nói cười và đối xử chân thành với mọi người. Bạn cũng rất dịu dàng, thanh lịch, cư xử hợp tình hợp lý và rất chu đáo với mọi người. Vì vậy, bạn có rất nhiều bạn bè, chỉ cần bạn tham gia các hoạt động tiệc tùng, vận may của bạn sẽ từ trên trời rơi xuống.

D. Bây giờ bạn đang bị ràng buộc bởi chính mình, và không dễ dàng để thoát kiếp FA. Ấn tượng đầu tiên của mọi người về bạn là khắt khe, ít nói và cứng nhắc. Bạn không thích thể hiện bản thân và không giỏi giao tiếp. Bạn luôn sống trong thế giới của riêng mình, và bạn không nghĩ rằng mình cô đơn. Bạn không có nhiều bạn bè, dù vận đào hoa có xuất hiện thì bạn cũng không thể nắm bắt. Nếu bạn sẵn sàng thay đổi và suy nghĩ về công việc và cuộc sống với thái độ tích cực, bạn nhất định sẽ có nhiều cơ hội thoát kiếp FA trong tương lai của mình.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục