Trắc nghiệm: Chọn chú chim cắt giấy nghệ thuật xem tình yêu tiếp theo của bạn là duyên hay là nghiệp

Loài chim được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có, cũng là đại diện cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn.

13/09/2021 22:48

Có câu: 'Kiếp trước 500 lần ngoái đầu nhìn lại mới đổi lấy một lần gặp thoáng qua kiếp này'. Yêu là do duyên số, nhưng đôi khi ái tình cũng có thể trở thành kiếp nạn của một người. Bạn muốn biết tình yêu tiếp theo của mình là duyên số hay kiếp số? Hãy lựa chọn một chú chim là biểu tượng nhân duyên dựa trên bản năng đầu tiên của bạn. Bài trắc nghiệm sẽ giúp bạn tiết lộ bí mật này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau đây là đáp án:

Lựa chọn A: Nghiệp

Trong tình yêu, bạn là người nghiêm túc và chu đáo. Một khi đã yêu, bạn sẵn sàng cống hiến cho người mình yêu, bất chấp sự hồi báo thế nào. Mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn đều mong chờ sự trường cửu lâu bền nhưng đôi khi kết quả lại không như ý muốn.

Tình yêu khiến chúng ta trở nên mù quáng, con người vốn luôn chín chắn và lý trí như bạn cũng sẽ có lúc đánh mất chính mình vì ái tình. Khi ở bên người yêu, bạn vô cùng dịu dàng và quan tâm, luôn suy xét từ góc độ của đối phương nên thường bỏ quên chính mình. Vì vậy, tình yêu tiếp theo của bạn chính là kiếp số của bạn.

Lựa chọn B: Trước nghiệp sau duyên

Trong tình yêu, bạn là người lý trí, thông minh và biết cách kiểm soát tình yêu. Thái độ của bạn đối với tình yêu rất thận trọng, không bao giờ bị tình yêu làm cho lóa mắt, càng không trở thành kẻ bảo sao nghe vậy. Khi yêu một ai đó, bạn phải biết được quan điểm và tính cách của hai người có hòa hợp với nhau hay không thông qua việc tiếp xúc lâu dài, từ đó mới đưa ra kế hoạch tiếp theo. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đường tình cảm của bạn vô cùng gập ghềnh, hai bạn thường phải cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn gian khổ mới có thể chắc chắn rằng nửa kia là người quan trọng nhất. Tình yêu tiếp theo của bạn thoạt nhìn giống như một kiếp nạn. Nhưng nếu yêu nhau thật lòng, chắc chắn các bạn sẽ hóa giải một cách linh hoạt và biến nó thành duyên phận hiếm có.

Lựa chọn C: Duyên phận

Bạn là người rất may mắn, mối tình tiếp theo sẽ là duyên phận của bạn. Trong tình yêu, bạn là người cầm lên được và buông xuống được. Thái độ của bạn đối với tình yêu rất dứt khoát và dũng cảm. 

Khi bạn yêu một ai đó, bạn sẽ dũng cảm theo đuổi đối phương. Dù kết quả không được như ý muốn thì bạn cũng không mất đi lòng tin, vẫn luôn kỳ vọng và mơ ước về một tình yêu đẹp. Bạn yêu cầu nghiêm khắc với bản thân và đặt nhiều kỳ vọng vào người bạn đời của mình. Sau vài lần thất bại trong chuyện tình cảm, bạn đã hiểu hơn về cách nắm giữ và những gì mới thực sự quý giá. Vì vậy hãy trân trọng khi tình yêu tiếp theo đến với bạn!

Lựa chọn D: Trước duyên sau nghiệp

Tình yêu tiếp theo của bạn tương đối trắc trở và việc bạn có đạt được kết quả khả quan hay không còn phụ thuộc vào thái độ của hai người. Bạn là người quan tâm nhiều đến cảm xúc và theo đuổi tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu tiếp theo của bạn lúc đầu sẽ khá suôn sẻ, hai người bên nhau vô cùng hòa hợp. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng một khi giai đoạn yêu đương nồng nhiệt trôi qua, đủ thứ mâu thuẫn và xung đột xuất hiện. Cảm giác mới mẻ và mãnh liệt phai nhạt, hai bạn khó có thể bao dung và thấu hiểu nhau như thuở ban đầu và số lần cãi vã ngày càng nhiều. Lúc này, bạn mới phát hiện ra tình yêu của mình chính là kiếp nạn. Lúc này nếu hai người có thể đồng lòng kiên định tiếp tục thì mới có khả năng đi đến cùng!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục