Trắc nghiệm: Chọn chùm bong bóng tiết lộ nỗi sợ hiện hữu trong nội tâm của bạn

Nếu bạn chưa rõ về nỗi sợ mà mình thực sự mắc phải, bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn nhìn sâu hơn vào nội tâm của chính mình.

31/08/2021 11:37

Ngay cả người vô cùng thành công và dũng cảm cũng sẽ có ít nhất một nỗi sợ trong lòng. Nếu bạn chưa rõ về nỗi sợ mà mình thực sự mắc phải, bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn nhìn sâu hơn vào nội tâm của chính mình. Hãy nhìn ba chùm bong bóng dưới đây và chọn chùm bong bóng khiến bạn có ấn tượng nhất.

Trắc nghiệm: Chọn chùm bong bóng tiết lộ nỗi sợ hiện hữu trong nội tâm của bạn 0

Sau đây là kết quả trắc nghiệm:

1. Bong bóng đầu tiên

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu bạn chọn chùm bong bóng số một, bạn là một người hòa đồng và không thể tưởng tượng nổi một ngày không giao tiếp với bất cứ ai. Điều tồi tệ nhất đối với bạn là ở một mình, không hấp dẫn và không ai cần.

Điều quan trọng là bạn luôn muốn mình là một phần không thể thiếu của xã hội và phải luôn cùng ‘tần số' với mọi người. Bạn sợ không thể đáp ứng được kỳ vọng của người khác. Bạn muốn làm cho mọi người hạnh phúc nhưng bạn cũng muốn hạnh phúc cho chính mình.

Trong giai đoạn này, bạn đang xung đột và muốn từ bỏ việc là chính mình. Đừng tiếp tục như vậy! Hãy hiểu những gì bạn muốn và ngừng sợ hãi thất bại. Hãy sống cuộc sống mà bạn chọn và sống thật với chính mình.

2. Bong bóng thứ hai

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điều quan trọng với bạn là phải biết hết mọi thứ và giữ mọi việc xung quanh trong tầm kiểm soát. Bạn hoảng sợ khi mọi thứ không theo ý mình. 

Bất kỳ sự sai lệch nào so với kế hoạch đã được suy tính kỹ lưỡng đều khiến bạn rất lo lắng và điên cuồng cố gắng tìm cách trở lại đúng hướng. Bạn ngại thể hiện màu sắc thật của mình và không thể thả lỏng bản thân. 

Là một người độc đáo và sáng tạo, nhưng bạn đang bị mắc kẹt trong tình trạng hiện tại. Hãy cắt đứt quan hệ với những người đang kìm hãm bạn và để trí tưởng tượng của bạn bay xa. Bạn xứng đáng với nhiều điều tuyệt vời hơn thế!

3. Bong bóng thứ ba

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn chọn chùm bong bóng số ba là người rất bất an nên càng sợ bị người khác chê cười. Bạn bị đe dọa bởi ý nghĩ rằng bạn sẽ là đối tượng của một trò đùa hoặc một luồng chỉ trích.

Vì lý do trên, bạn ngại bày tỏ quan điểm của mình một cách cởi mở, bạn sợ nói quá nhiều sẽ khiến bạn bị chế giễu. Điều này càng khiến mọi người không hiểu rõ suy nghĩ của bạn, thậm chí nghĩ sai về bạn.

Bạn đang quá tự trách bản thân. Bạn sợ mắc sai lầm, nhưng sự thật là ai cũng mắc sai lầm. Hãy mạnh mẽ và dám làm nhiều hơn nữa, bạn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục