Trắc nghiệm: Chọn búp bê yêu thích tiết lộ ngay bạn đã trưởng thành hay vẫn còn 'trẻ con'

Hãy quan sát 4 cô nàng búp bê trong bức hình dưới đây, bạn thích búp bê nào nhất?

23/02/2021 09:25

Mỗi chúng ta đều có những nét tính cách khác nhau tạo nên một cuộc sống nhiều màu sắc. Thông thường, những người càng trưởng thành và mạnh mẽ thì càng dễ thành công. Ngược lại, những người có tư duy non nớt, nhìn nhận mọi việc quá đơn giản sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống và khó tìm thấy chỗ đứng trong xã hội. Bạn có phải là người trưởng thành và mạnh mẽ không? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau nhé. 

Hãy quan sát 4 cô nàng búp bê trong bức hình dưới đây, bạn thích búp bê nào nhất? 

Trắc nghiệm: Chọn búp bê yêu thích tiết lộ ngay bạn đã trưởng thành hay vẫn còn 'trẻ con' 0

Kết quả 

A. Bạn là người có vẻ ngoài đơn giản nhưng nội tâm vô cùng chín chắn, trưởng thành

Bạn biết cuộc sống mình mong muốn và không để người khác thay bạn đưa ra quyết định. Trong mắt người ngoài, bạn là một người dễ thương và ngây thơ, nhưng thật ra bạn vô cùng tinh tế và thực tế. Bạn nhận thức được những đau khổ và trải nghiệm trong cuộc sống chính là động lực để bạn tiến lên, bởi thế nhìn bề ngoài bạn có vẻ đơn giản, nhưng tất cả những mục tiêu bạn muốn đều có thể đạt được. 

B. Bạn là người đơn giản cả bên trong lẫn bên ngoài

Trong nhiều trường hợp, bạn không có chủ kiến và không để bản thân quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ luẩn quẩn. Bạn luôn mong rằng cuộc sống đơn giản và bình dị, cho dù gặp một số thăng trầm trên đường đời cũng không hy vọng mọi chuyện trở nên phức tạp. Bạn không có kế hoạch lớn trong cuộc đời và mọi việc thường thuận theo lẽ tự nhiên. 

C. Bạn là người trưởng thành bên ngoài nhưng nội tâm yếu đuối

Bạn hiếm khi để người khác nhìn thấy khía cạnh yếu đuối của bản thân và luôn sẵn sàng trở thành một người tự chủ tự cường. Điều này khiến bạn cảm thấy an toàn, nhưng đôi khi bạn cần có sự đồng hành, hỗ trợ của mọi người. Bạn không muốn nhiều người xen vào cuộc sống của bạn, ngay cả khi bạn có nhiều bạn bè, bạn cũng hiếm khi chủ động nói cho người khác biết suy nghĩ của chính mình.

D. Bạn là người trưởng thành cả bên trong lẫn bên ngoài

Bất kể phong cách ăn mặc của bạn, ấn tượng bạn để lại cho người khác hay tính cách của bạn đều khiến họ lầm tưởng bạn là người đơn giản. Nhưng trên thực tế, bạn là người lý trí, biết chính xác điều bản thân mong muốn, bạn không bận tâm việc người khác nghĩ gì về mình, miễn là mọi quyết định bạn đưa ra đều đúng đắn. Cho dù cuộc sống của bạn gặp khó khăn nhưng bạn luôn tin rằng đó là tạm thời và luôn cố gắng vượt qua. Sự trưởng thành của bạn thể hiện rõ khi bạn đối mặt với những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, bởi bạn có thể đưa ra các lựa chọn quyết đoán.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều