Trắc nghiệm: Đôi bông tai bạn thích tiết lộ khả năng hấp dẫn người khác phái ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đôi bông tai bạn chọn trong bài trắc nghiệm sẽ bật mí nguyên nhân người khác phái trúng tiếng sét ái tình với bạn ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

07/09/2021 17:26

Bạn có điểm gì thu hút người khác phái mạnh nhất khiến họ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên? Hãy lựa chọn một đôi bông tai và kết quả trắc nghiệm sẽ cho bạn thấy điều đó.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dưới đây là kết quả trắc nghiệm:

Lựa chọn 1

Chính xác là người khác phái rất dễ yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên người bạn không chỉ có khí chất ấm áp như ánh sáng mà hơi thở thanh xuân của bạn cũng có sức hấp dẫn phi thường với phe trái dấu.

Từng nụ cười hay cử chỉ hành động của bạn đều toát lên vẻ hấp dẫn khó cưỡng. Khí chất và sự quyến rũ của bạn có thể dễ dàng khiến người khác phái phải lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lựa chọn 2

Khi tiếp xúc với mọi người, bạn luôn mang đến một dáng vẻ rất lạnh lùng, dường như không điều gì có thể khiến bạn quan tâm. Phần lớn nguyên nhân biểu hiện này liên quan đến quá trình trưởng thành của bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một số chuyện bạn từng trải qua khi còn thơ ấu đã khiến bạn nảy sinh tính cách tự ti, khiến bạn miễn cưỡng kết giao sâu sắc với người khác. Hơn thế sau đó có thể bạn lại bị tổn thương thêm một lần nữa về mặt tình cảm nên khi người khác nhìn vào bạn, họ sẽ nghĩ rằng bạn khó hòa hợp. Nhưng chỉ cần làm quen với bạn, họ sẽ thấy rằng bạn là người tốt, bị bạn thu hút và dần dần si mê bạn.

Lựa chọn 3

Xác suất để người khác phái yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên là hơi thấp. Điều này không chỉ do tính cách của bạn hướng nội mà cách cư xử của bạn cũng quá dè dặt. 

Ngoài ra bạn quá trung thực và thiếu tự tin, cũng không chủ động bộc lộ ưu điểm của mình. Chính vì những lý do trên, dù bạn có xuất sắc đến mấy cũng không thể khiến những người khác phái xung quanh nhìn thấy bạn được.

Lựa chọn 4

Bạn rất có duyên với người khác giới! Bạn dịu dàng mà không thiếu sự dí dỏm, nét trầm mặc nhưng không mất đi ổn định khiến bạn trở thành tâm điểm trong đám bạn bè. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sự thẳng thắn và chân thành của bạn có thể đem lại cho bạn bè niềm an ủi, việc sẵn sàng trò chuyện và lắng nghe sẽ khiến các mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa hơn. Dù là cùng giới hay khác giới thì họ cũng đều thích ở bên bạn. Bạn chắc chắn là một ngôi sao vô cùng thu hút trong mắt mọi người.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều