Trắc nghiệm: Giọt sương trên cánh hoa tiết lộ bạn là thỏ trắng ngây thơ, hay giả nai cao thủ

Bài trắc nghiệm đơn giản nhưng sẽ tiết lộ khá nhiều về mức độ ngây thơ của bạn.

11/09/2021 11:00

Bạn là người ngây thơ thực sự hay chỉ giả vờ ngụy trang trước mặt mọi người? Dù mục đích của bạn như thế nào thì mức độ đơn thuần của bạn cũng sẽ được tiết lộ thông qua bài trắc nghiệm. Trong 4 giọt sương dưới đây, bạn nghĩ giọt sương nào sẽ rơi xuống? 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau đây là đáp án trắc nghiệm:

Những người chọn A

Bề ngoài bạn là chú thỏ trắng ngốc nghếch và ngọt ngào nhưng bên trong lại rất thông minh. Bạn chính là người 'mạnh vì gạo, bạo vì tiền' trong những mối quan hệ đầy danh tiếng xung quanh mình. Bạn giỏi sử dụng ưu thế của bản thân để khiến mọi người đều thích bạn. 

Trong hoàn cảnh bình thường, bạn cho người ta ảo giác về tính cách rất tốt khiến họ nghĩ rằng bạn là một người hiền lành. Nhưng thật ra đây chỉ là một trong những đạo cụ mà bạn dùng để ngụy trang. Với EQ cao, bạn rất giỏi sử dụng các nguồn lực trong tay mình để đạt được mục tiêu.

Bạn có lý trí, nhưng bạn thích để mọi người nhìn thấy khía cạnh cảm tính của mình hơn. Điều này sẽ khiến mọi ngưởi không đề phòng bạn, trên thực tế tâm hồn bạn không hề ngây thơ vô tội như vẻ bề ngoài.

Những người chọn B

Đôi khi cách làm việc của bạn quá nghĩa khí, muốn nói gì thì nói, không cần cân nhắc xem có nên hay không. Cũng chính vì những điều này mà bạn đã làm mất lòng rất nhiều người. Dù đôi khi bạn thấy hơi hối hận nhưng sao vẫn không thể thay đổi được. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn chính là chú thỏ trắng ngây thơ đích thực và bạn cũng sẵn lòng đặt cược mọi thứ cho bạn bè của mình. Bạn là kiểu người bị lừa bán đi vẫn còn kiếm tiền giúp kẻ kia do chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Bạn chỉ muốn dùng thành tâm đổi thành tâm, bề ngoài bạn hiền lành nhưng bên trong rất cố chấp.

Những người chọn C

Bạn rất giỏi ngụy trang và cho người khác cảm giác vô cùng đơn thuần. Nếu ai đó nói với bạn chuyện gì đó không trong sáng, bạn sẽ cảm thấy rất ngại ngùng, vội vàng đổi chủ đề đối thoại chứ không tiếp chuyện. 

Vì vậy, mọi người chắc chắn sẽ nghĩ rằng bạn là một đứa trẻ tốt bụng ngây thơ, ngọt ngào và không có mưu mô. Nhưng sự thực không phải như vậy, thực ra bạn là người rất nhiều tâm cơ. Sở dĩ bạn tạo cho mọi người ấn tượng tốt như vậy là vì bạn vô cùng am hiểu cách ngụy trang và biết người khác thích kiểu người như thế nào.

Những người chọn D

Bạn giống như một mỹ nhân băng giá có phong thái nữ thần khiến người khác có thể ngắm nhìn nhưng là không thể chạm tới. Biểu hiện này của bạn dường như không hề có chút liên quan nào với chú thỏ trắng ngây thơ ngốc nghếch. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng bạn cũng là một người không hề biết đến chuyện yêu đương ngọt ngào, vì vậy dù bạn có rất nhiều người vây quanh đi chăng nữa thì cũng không thể có cảm giác được chở che. Những người xung quanh đều cảm thấy bạn không cần họ bảo vệ vì kỳ thực họ không hề nhìn thấy dưới lớp vỏ kiên cường bên ngoài của bạn lại cất giấu một trái tim rất cần tình yêu và sự chăm sóc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều