Trắc nghiệm: Hành vi nào của đối phương khiến bạn cảm thấy phẫn nộ?

Liệu bạn có sẵn lòng giúp đỡ khi nhìn thấy một kẻ lang thang trên đường?

08/04/2021 06:43

Người có tính khí tốt đến mấy cũng sẽ có lúc 'nổi cáu' về hành vi của người đối diện. Đôi khi nhiều người sẽ nhẫn nhịn hoặc cố gắng không biến thành nhân vật phản diện trong mắt người khác. Tuy nhiên, sức chịu đựng của mỗi người có giới hạn, hành vi nào của đối phương khiến bạn cảm thấy phẫn nộ? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau nhé.

Trắc nghiệm: Hành vi nào của đối phương khiến bạn cảm thấy phẫn nộ? 0

Liệu bạn có sẵn lòng giúp đỡ khi nhìn thấy một kẻ lang thang trên đường?

A. Nhất định

B. Thỉnh thoảng

C. Không biết

D. Không bao giờ

Kết quả

A. Đối phương mượn tiền không trả

Khi đối phương ngặt nghèo về tài chính và bạn muốn giúp đỡ một khoản tiền, bạn cho rằng không hối thúc đối phương trả tiền là nhân đạo lắm rồi. Nhưng nếu đối phương có ý định mượn tiền không trả và 'quỵt nợ' bạn, hành vi này sẽ khiến bạn nổi điên. Khi tình huống này xảy ra, bạn nhất định sẽ đòi lại tiền và cắt đứt quan hệ với đối phương.

B. Đối phương 'đâm sau lưng' bạn

Bạn không sợ cạnh tranh với ngưới khác, bởi bạn cảm thấy mặt tốt của cạnh tranh lành mạnh là thúc đẩy mọi người cùng tiến bộ. Tuy nhiên, nếu đối phương không dám công khai cạnh tranh và có hành vi 'đâm sau lưng' bạn, bạn nhất định sẽ căm phẫn tột độ và quyết chiến đến cùng.

C. Đối phương nói lời khó nghe

Bạn nghĩ rằng khi đôi bên vướng mắt trong giao tiếp thì chỉ cần dành thời gian trò chuyện là mọi chuyện sẽ ổn. Tuy nhiên, có một số người không dễ nói chuyện, khi thái độ của bạn rất chân thành nhưng đối phương nói lời khó nghe, bạn nhất định sẽ giận dữ và đáp trả tương tự.

D. Đối phương không giữ lời hứa

Bạn không thích những người không giữ lời hứa, bởi một khi đôi bên đưa ra lời hứa hẹn thì nghĩa là bạn đã chuẩn bị tâm lý và để tâm đến điều đó. Nhưng nếu đối phương nói suông, hứa hão nhất định sẽ khiến bạn phẫn nộ, bạn cảm thấy mình như một kẻ ngốc khi trông chờ người khác giữ lời hứa và nhất định không tha thứ cho đối phương.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều