Trắc nghiệm: Hình vẽ đơn giản dự báo tình yêu của bạn trong tương lai

Qua bài trắc nghiệm đơn giản dưới đây, tác động của suy nghĩ hoặc thói quen tính cách ảnh hưởng đến tình yêu của bạn đều sẽ được bộc lộ.

02/09/2021 17:39

Mỗi người đều có những tính cách khác nhau và quan điểm khác nhau về tình yêu, bạn đã thực sự hiểu rõ về bản thân mình chưa? Nếu bạn tò mò về điều này, chỉ cần vẽ một đường thẳng là bạn có thể biết được cách nhìn của mình về tình yêu. Cùng xem bài trắc nghiệm nói gì về bạn nhé!

Nếu muốn nối hai đoạn thẳng song song ban đầu bằng cách thêm một đoạn thẳng thì bạn sẽ vẽ như thế nào?

A. Vẽ một đường thẳng ở giữa

B. Đường nối liền phía trên hoặc dưới hai bên

C. Đường chéo nối điểm trên và điểm dưới

D. Nối tùy ý

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau đây là đáp án:

A. Vẽ một đường thẳng ở giữa

Những người chọn phong cách vẽ tranh này thường tạo cho người khác ấn tượng ‘lấy mình làm trung tâm'. Bạn là người rất có chủ kiến và tự tin về bản thân, nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ tạo ra cảm giác lấn át và không biết suy nghĩ đến người khác. 

Khi đang trong một mối quan hệ, bạn có thể quyết định và sắp xếp mọi thứ một cách nhanh chóng, từ nội dung buổi hẹn hò, ăn gì trong mỗi bữa ăn cho đến việc lên kế hoạch về thời gian. Đôi khi bạn không cố tình phớt lờ đối phương, chỉ là bạn cảm thấy ‘cực kỳ tự tin' rằng mình lập kế hoạch rất tốt và nửa kia cũng sẽ thích điều đó.

B. Đường nối liền phía trên hoặc dưới hai bên

Những người chọn kết nối đầu hoặc cuối hai đường thẳng song song ban đầu là những người rất quan tâm đến tự do. Bạn ghét cảm giác bị gò bó và tương tự như vậy, bạn không muốn kiềm chế người khác hay kiểm soát mọi thứ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tính cách này là một lợi thế trong mối quan hệ, khiến bạn không bám dính vào nửa kia và có thể tự thu xếp cuộc sống của mình. Tuy nhiên điều đó cũng có thể trở thành nhược điểm khiến hai bạn thiếu giao tiếp và tương tác hỗ trợ. Hai bạn đều quá độc lập khiến cảm xúc dần biến mất một cách vô thức.

C. Đường chéo nối điểm trên và điểm dưới

Những người vẽ những đường chéo lên xuống nối hai bên thường khá thụ động, trong tình cảm cũng không giỏi bày tỏ suy nghĩ của bản thân. Bạn chỉ quen với việc lắng nghe ý kiến của đối phương và điều này khiến nửa kia trở thành người chi phối mọi việc.

Cũng vì đã quen với việc để nửa kia quyết định, nên mọi vấn đề bạn đều cần đến sự chỉ đạo của đối phương mới có cảm giác an toàn. Do vậy bạn rất dễ coi nửa kia là trung tâm của cuộc sống.

D. Nối tùy ý

Những người hay vẽ những đường thẳng ngẫu nhiên để nối hai bên thường hoạt bát và phản ứng nhạy bén. Trong đầu bạn luôn ẩn chứa nhiều ý tưởng bất ngờ, tạo ấn tượng là người khác lạ và thông minh. Bạn cũng rất linh hoạt và chu đáo trong cách đối nhân xử thế, đồng thời có thể xử lý mọi việc theo cách mình muốn trong khi vẫn làm hài lòng người khác. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng cũng chính vì vậy mà mọi người cảm thấy bất an và khó hiểu được suy nghĩ thực sự của bạn khi không thể xác định được bạn đang bộc lộ cảm xúc thật hay giả. Trong mối quan hệ tình cảm, hãy cố gắng mở lòng và bộc lộ những suy nghĩ bên trong bạn với người bạn đời của mình. Đừng để mối quan hệ giữa hai người xấu đi bởi những lời đồn đoán liên tục, bạn nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục