Trắc nghiệm: Năm nay sẽ có bao nhiêu vệ tinh xung quanh bạn?

Trắc nghiệm vui dành cho Lễ Tình nhân, chỉ định cho những ai FA đang tìm hiểu cũng như những cặp đôi vẫn muốn tăng phần kịch tính.

14/02/2019 15:00

Chuyện tình cảm là điều không thể nói rõ ràng, có những người chẳng cần động chân tay cũng dễ dàng có được rất nhiều người yêu, nhưng có những người vẫn luôn đau đầu vì câu hỏi của các cụ mỗi dịp năm mới. Vậy năm nay sẽ có bao nhiêu vệ tinh vây xung quanh bạn? Cùng trắc nghiệm với câu hỏi dưới đây, bạn nhé!

Trong cuộc sống, bạn thích kết bạn với kiểu người như thế nào?

A. Không thích kết bạn với bất kỳ ai

B. Người khác chủ động thì mình mới kết bạn

C. Sẽ kết bạn với những người cùng chung chí hướng

D. Có rất nhiều bạn bè

Trắc nghiệm: Năm nay sẽ có bao nhiêu vệ tinh xung quanh bạn? 0

Sau đây là đáp án:

A. Không có ai theo đuổi

Năm nay bạn vẫn chẳng có ai theo đuổi cả, đó là bởi tính cách của bạn rất khác người. Mỗi lần đều là người khác muốn tiếp chuyện với bạn, mà bạn lại thường tránh né hết sức cũng như dùng thái độ lạnh lùng cư xử với họ. Vậy nên dần dần người ta nhìn thấy bạn cũng muốn tránh bạn cho xa chứ đừng nói đến chuyện thích bạn, do đó năm tới bạn vẫn cô đơn, một thân một mình thôi.

B. Có một người theo đuổi

Bạn là một người thích sự trầm tĩnh và hướng nội, vậy nên trong cuộc sống rất ít người có thể chú ý đến sự tồn tại của bạn. Nhưng sau khi họ tiếp xúc với bạn mới nhận thấy thực ra con người bên trong bạn hoàn toàn không giống như những gì bạn thể hiện ở bên ngoài, bạn là mẫu người khá thú vị. Vậy nên, tuy rằng đa số mọi người đều không có cảm giác với bạn, nhưng sẽ có một người vô cùng thích bạn và luôn theo đuổi bạn không rời.

Trắc nghiệm: Năm nay sẽ có bao nhiêu vệ tinh xung quanh bạn? 1

C. Có hai đến ba người theo đuổi

Trong năm nay bạn sẽ có hai đến ba vệ tinh vây quanh. Bạn là mẫu người biết ăn mặc, trang điểm chải chuốt, vậy nên mỗi lần đi ra ngoài, bạn đều thu hút rất nhiều ánh nhìn và ngược lại sẽ khiến rất nhiều người thích bạn. Còn bạn lại luôn trưng ra vẻ mặt rất cool ngầu nên càng khiến cho số người thích bạn tăng dần. Do đối mặt với nhiều người yêu thích như vậy nên bạn cũng đã quá quen luôn và cũng chẳng chịu ảnh hưởng quá lớn.

D. Không đếm nổi số vệ tinh vây quanh

Dù là năm tới hay năm nay, bạn đều có vô số người theo đuổi. Đó là bởi tính cách của bạn vô cùng hoạt bát thoải mái, là một người cực kỳ lương thiện, đồng thời điều quan trọng là bạn vô cùng xuất sắc. Bởi vậy mỗi một người sau khi tiếp xúc với bạn đều hy vọng được ở bên bạn, bởi vì họ có thể chắc chắn rằng sau này nhất định sẽ rất hạnh phúc.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều