Trắc nghiệm: Nhận biết đặc điểm tính cách của bạn qua việc lựa chọn bức tranh theo trực giác

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và chọn một hình ảnh trong số 4 lựa chọn.

04/03/2021 18:32

Bạn có hiểu rõ tính cách của mình không? Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và chọn một hình ảnh trong số 4 lựa chọn theo trực giác của bạn để tìm ra câu trả lời.

Trắc nghiệm: Nhận biết đặc điểm tính cách của bạn qua việc lựa chọn bức tranh theo trực giác 0

Kết quả

A. Có thói quen nhẫn nhịn, không có cảm giác an toàn

Bạn là người có tâm hồn nhạy cảm, một ánh mắt lướt qua hoặc một câu nói bâng quơ của người khác cũng khiến bạn ghi nhớ rất lâu. Bạn thường nhìn thái độ của mọi người mà làm việc bởi bạn luôn thiếu cảm giác an toàn. Bạn thường do dự khi đối mặt với chuyện tình cảm hoặc vấn đề tương lai, và bạn thà bỏ lỡ cơ hội còn hơn nói ra những điều không nên nói.

Mọi người nhận thấy bạn là người lạnh nhạt, hờ hững nhưng đó chỉ là vỏ bọc để bạn tự bảo vệ bản thân, bạn không muốn bị tổn thương nên mới cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường. Đối mặt với tình yêu, bạn luôn cống hiến tất cả. Bạn không biết đối phương có phải là người phù hợp hay không, nhưng bạn vẫn không thể học cách chừa đường lui cho chính mình. Nếu bạn bao dung và luôn chịu đựng một mình, người chọn đáp án D sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn.

B. Lòng tự trọng cao, vụng về và dễ thương

Bạn là người bướng bỉnh, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng lại thường tỏ ra thờ ơ. Bạn cũng là người có lòng tự trọng cao, ngại giải thích khi bị hiểu lầm và thường vướng vào những vấn đề vụn vặt. Bạn là kiểu người điển hình không thích lựa chọn, ghét nhất là phải đưa ra quyết định bởi bạn luôn chần chừ trong một thời gian dài.

Đối mặt với tình yêu, bạn rõ ràng khao khát nhưng luôn tỏ vẻ xa cách và giả vờ không quan tâm đến người ấy. Bạn thật sự rất vụng về và dễ thương, người chọn đáp án A sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn.

C. Thích tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường

Bạn là người rộng lượng, có tình nghĩa, không so đo chuyện nhỏ nhặt, chỉ cần việc đã hứa với bạn bè thì bạn sẽ làm được dù khó khăn đến đâu. Bạn cũng là người lương thiện, có lòng trắc ẩn với những mảnh đời bất hạnh. Bạn luôn nở nụ cười trên môi, dường như bạn luôn vui vẻ, khờ khạo và không có phiền muộn, nhưng thật ra bạn đã quen mang niềm vui đến mọi người và dành nỗi buồn cho chính mình.

Nếu một ngày bạn thực sự buồn và khóc trước mặt ai đó, điều đó có nghĩa là người ấy phải làm trái tim bạn tan nát. Bạn rất thích tỏ ra mạnh mẽ và kiên cường, người chọn đáp án C giống như bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn.

D. Miệng nói một đằng, bụng nghĩ một nẻo

Bạn là người thích giấu kín mọi chuyện tận sâu đáy lòng, không quen chia sẻ tâm sự với người khác, luôn giả vờ không quan tâm, nhưng thực chất là miệng nói một đằng, bụng nghĩ một nẻo. Bạn thích sự đơn giản, ghét rắc rối, ghét mệt mỏi, trừ khi đó là những người và những điều bạn thực sự thích, nếu không bạn sẽ mắt nhắm mắt mở cho qua mọi chuyện.

Đối mặt với tình yêu, mọi người nghĩ rằng bạn là kẻ đa tình, nhưng thật ra bạn rất chung tình. Khi thực sự yêu một người, bạn có thể yêu đến chết đi sống lại, dễ ghen tuông và căng thẳng khi thấy kẻ khác tiếp cận người bạn yêu, người chọn đáp án B sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất dành cho bạn.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều