Trắc nghiệm: Nhìn thấu bóng tối và ánh sáng trong trái tim bạn

Hãy chọn một bức tranh trong số 4 lựa chọn dưới đây khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

09/03/2021 11:01

Bóng tối khiến người ta sợ hãi, trong lòng mỗi người đều có một màn đêm không thể nhìn thấu và họ đều có bản năng muốn tìm kiếm ánh sáng. Hãy chọn một bức tranh trong số 4 lựa chọn dưới đây khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất và điều này sẽ tiết lộ bóng tối và ánh sáng trong trái tim bạn. 

Trắc nghiệm: Nhìn thấu bóng tối và ánh sáng trong trái tim bạn 0

Kết quả 

A. Đèn neon nhấp nháy có màu sắc tinh tế và rực rỡ, có thể tạo ra cung bậc cảm xúc khác nhau tùy vào môi trường khiến người xem không thể rời mắt. Đèn neon là biểu tượng của sắc đẹp và sự thịnh vượng, nhưng cũng có tác động tiêu cực ám chỉ sự hưởng thụ. Lựa chọn của bạn cho thấy bạn đang theo đuổi một thế giới tinh thần phong phú, đồng thời khao khát vẻ đẹp gợi tình nên thỉnh thoảng nảy sinh ý nghĩ buông thả. 

Khi đối mặt với mặt tối của bản thân, bạn không thể chỉ kìm nén mà cũng không thể buông thả mà cần tìm cách tích cực để trút bỏ cảm xúc của mình. Hãy tụ tập cùng bạn bè, đi du lịch nhiều hơn, tìm một người xứng đáng để yêu và nói về một tình yêu có thể hướng tới tương lai… Tất cả những điều này có thể biến một chút u tối trong tim bạn thành ánh sáng ở cuối đường hầm. 

B. Ngọn nến nhỏ bé tượng trưng cho ngọn lửa tâm hồn, hy vọng, vẻ đẹp và hạnh phúc. Sự lựa chọn này phản ánh rằng thế giới nội tâm của bạn ấm áp và tràn đầy tình yêu thương đối với con người và vạn vật, sẵn sàng soi sáng cho người khác và hy sinh hết mình. Chỉ có điều bạn dễ dao động, thiếu tự tin và có xu hướng coi thường bản thân. 

Dù ánh nến mờ ảo nhưng một tia lửa nhỏ cũng có thể làm bùng cháy cả thảo nguyên. Trên thực tế, mỗi tia sáng trong bóng tối đều tượng trưng cho hy vọng, tìm lại sự tự tin, bạn cần yêu bản thân, biết ơn những điều may mắn và cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tươi sáng. 

C. Pháo hoa đầy màu sắc chiếu sáng cả bầu trời đêm nhưng ngắn ngủi lụi tàn trong tíc tắc. Điều này cũng phản ánh rằng bạn có nguồn năng lượng vô tận, theo đuổi thành công và mong đợi khoảnh khắc bùng nổ. Đôi khi bạn dường như quá ham danh lợi, quá quan tâm đến kết quả mà bỏ qua cảnh đẹp trên đường đi. 

Để được tận mắt chiêm ngưỡng khoảnh khắc rực rỡ của pháo hoa thì sự chờ đợi là rất xứng đáng. Nếu bạn muốn tận hưởng những khoảnh khắc thú vị hơn, đừng từ bỏ nỗ lực của mình vì lợi nhuận trước mắt. Hãy chú ý nhiều hơn đến quá trình theo đuổi, tập trung và tận hưởng, để sự bùng nổ mang đến những điều mới mẻ cho tương lai của bạn. 

D. Đốt lửa trại không chỉ thắp sáng màn đêm mà còn khơi dậy nhiệt huyết của mọi người để cùng nhau múa hát tay trong tay. Điều này phản ánh rằng bạn thích sôi nổi, có trái tim ấm áp và sẵn sàng làm việc đoàn kết với mọi người. Chỉ có điều đôi khi bạn thể hiện thái quá hoặc sốt sắng quá mức và điều này có thể dẫn đến bất hòa trong mối quan hệ. 

Sự nhiệt tình và sức sống là động lực để tiến bộ và háo hức giúp đỡ người khác là một điều tốt, nhưng bạn cũng cần phải biết chừng mực. Khi ngọn lửa quá mức cuồng nhiệt và dữ dội, nó không chỉ thiêu đốt người khác mà còn tổn thương chính bạn.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều