Trắc nghiệm bất ngờ có thể tiết lộ chiều cao của bạn trai tương lai

Bạn nghĩ sao nếu có thể đoán được chiều cao bạn trai tương lai của mình chỉ qua trắc nghiệm nhỏ dưới đây?

09/02/2019 17:30

Khi tìm kiếm bạn trai, chiều cao của người đàn ông phần lớn là tiêu chí để các cô gái đánh giá. Về cơ bản, họ đều thích những chàng trai có vóc dáng cao hơn một chút vì những chàng trai như vậy dường như đem lại cảm giác an toàn hơn. Vậy bạn trai tương lai của bạn cao bao nhiêu? Cùng phỏng đoán chiều cao bạn trai tương lai của bạn thông qua trắc nghiệm vui sau nhé:

Yêu cầu lớn nhất bạn mong muốn ở bạn trai là gì?

A. Giàu chí tiến thủ

B. Có tiềm lực mạnh về kinh tế

C. Đẹp trai

D. Càng xuất sắc càng tốt

Trắc nghiệm bất ngờ có thể tiết lộ chiều cao của bạn trai tương lai 0

Sau đây là kết quả trắc nghiệm:

Đáp án A: Bạn trai lương lai của bạn có thể rất cao

Bạn muốn bạn trai của mình phải cao hơn mình thật nhiều, bạn sẽ dựa theo tiêu chuẩn đó để tìm bạn trai. Bạn cảm thấy bạn trai càng cao càng mang lại cảm giác an toàn cho bạn, bạn thấy rằng tựa vào những người cao lớn sẽ vững chãi hơn.

Bạn mong rằng bạn trai mình càng cao càng tốt, bạn không ngại chênh lệnh chiều cao, bạn cảm thấy một sự kết hợp như vậy cũng rất thú vị.

Đáp án B: Bạn trai tương lai của bạn cao hơn bạn một chút

Bạn chỉ yêu cầu người yêu mình cao hơn mình một chút là được, bạn không thể chấp nhận người yêu lùn hơn mình, bạn thấy rằng như vậy không được hài hòa. Thế nhưng, bạn trai cao hơn quá nhiều bạn lại thấy không được thuận tiện cho lắm.

Theo quan điểm của bạn, bạn trai chỉ cần cao hơn bạn một chút là được rồi, bạn tự thấy yêu cầu của bản thân cũng không tính là quá cao.

Đáp án C: Bạn trai tương lai của bạn có thể sẽ cao bằng bạn

Bạn trai tương lai của bạn sẽ cao bằng bạn, bạn cảm thấy như vậy cũng là một sự bình đẳng. Khi bạn trai có cùng chiều cao với bạn, bạn liền cảm thấy mọi thứ đều rất công bằng.

Bạn nghĩ rằng hai người có cùng chiều cao nhìn có vẻ sẽ hài hòa hơn nên khi bạn tìm người yêu, bạn hy vọng đối phương sẽ là người có chiều cao tương đương.

Trắc nghiệm bất ngờ có thể tiết lộ chiều cao của bạn trai tương lai 1

Đáp án D: Bạn trai tương lai của bạn có thể sẽ thấp hơn bạn

Bạn không có yêu cầu cao về chiều cao của bạn trai, bạn không ngại việc người yêu không cao bằng mình, bạn thấy rằng khi bạn trai lùn hơn mình thì ngược lại bản thân mình lại có địa vị cao hơn trong tình yêu.

Bạn cảm thấy việc tìm người yêu chủ yếu phải nhìn vào nội tâm và bạn sẽ không bao giờ để những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến việc theo đuổi tình yêu của bạn.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều