Trắc nghiệm tiết lộ những điều chân thực nhất về chuyện tình cảm hiện tại của bạn

Đã bao giờ bạn tự hỏi lòng rằng chuyện tình cảm của mình đang diễn ra như thế nào và tình yêu mình dành cho người ấy chân thành hay tất cả chỉ là một giấc mộng đơn phương mờ nhạt?

05/04/2019 09:13

Chuyện tình cảm là vấn đề muôn thuở mà mọi người quan tâm, dù bạn độc thân hay đang trong giai đoạn tìm hiểu, hay là người đã có gia đình thì khát vọng lớn nhất vẫn là yêu và được yêu. Một cuộc khảo sát đã cho thấy, con người khỏe mạnh không phải vì điều kiện vật chất đầy đủ, mà chính là do có sức khỏe tinh thần dẻo dai nhờ những mối quan hệ tích cực xung quanh. Cùng làm bài trắc nghiệm sau để biết những điều chân thực nhất về chuyện tình cảm của mình, bạn nhé!

Hãy lựa chọn hình trái tim khiến bạn có ấn tượng nhất dưới đây:

Trắc nghiệm tiết lộ những điều chân thực nhất về chuyện tình cảm hiện tại của bạn 0

Sau đây là kết quả:

Đáp án A

Bạn vẫn còn quan tâm đến đối phương, chỉ có điều bạn lại quan tâm đến sự nghiệp nhiều hơn. Bạn luôn đặt phần lớn sức lực, thậm chí nhiều khi là toàn bộ tinh thần vào công việc khiến cho đối phương thiếu đi cảm giác an toàn. Người ấy như người cô đơn lẻ bóng trong suốt một thời gian dài vậy, họ cần có bạn nhưng lại sợ sẽ phiền đến bạn, sợ làm khó bạn nên chỉ có thể miễn cưỡng nở nụ cười vui vẻ, một mình tự an ủi. Một khi có một người ấm áp nào đó khác xuất hiện trong đời họ, vị trí của bạn sẽ bị lung lay và thậm chí có thể bị kẻ khác cướp mất.

Đáp án B

Vận mệnh tình yêu của bạn xem ra cũng không tốt lắm, thậm chí vận đào hoa còn có chút héo tàn. Không phải bạn là người không có sức hấp dẫn lớn đối với người khác, bạn cũng là một người biết trang điểm làm đẹp, chỉ là phong cách của bạn có thể không hợp với gu thẩm mỹ mà mọi người ưa thích. Hoặc có thể nói phong cách của bạn có chút kỳ lạ và người phù hợp với phong cách ấy vốn không nhiều. Vậy nên nếu muốn vận đào hoa nở rộ, bạn nên thay đổi bản thân một chút xem nhé!

Trắc nghiệm tiết lộ những điều chân thực nhất về chuyện tình cảm hiện tại của bạn 1

Đáp án C

Khoảng cách giữa hai bạn có lẽ là sự chênh lệch trong cuộc sống, có thể là khoảng cách giữa hai gia đình hơi xa hoặc là do điều kiện của hai gia đình có sự chút khác biệt, cũng có thể là do một trong hai bên không bằng lòng. Nếu hai bạn muốn tình yêu của mình đơm hoa kết trái, vậy đừng quá quan tâm đến ý kiến của người khác. Dù sao nếu bạn đã xác định người sau này bên cạnh bạn chính là họ thì những thử thách bây giờ chẳng qua chỉ là những khảo nghiệm của cuộc sống và bắt nguồn từ chính nội tâm bạn. Lời khuyên dành cho bạn lúc này chính là: 'Kiên trì ắt thắng lợi!'.

Đáp án D

Yêu đơn phương trong thầm lặng chính là một sự đau khổ. Nếu như dũng cảm bày tỏ mà thất bại thì đến cả làm bạn bè cũng không thể được. Nhưng nếu không nói ra, rất có thể bạn sẽ đánh mất người bạn hiện tại thậm chí cả bạn đời của mình. Bạn luôn thích âm thầm chăm sóc cho một người, rất muốn thu nhỏ khoảng cách với đối phương cũng như vô cùng quan tâm đến đối phương và điều này đã vượt qua tình cảm bạn bè thông thường. Có lẽ bạn mong muốn đối phương cảm nhận được điều đó và có thể ở bên bạn thật lâu? Vậy thì những gì bạn làm đã chứng minh được vị trí của bạn trong tim đối phương rồi đấy. Hãy dũng cảm gặp đối phương bảy tỏ một lần xem sao, có thể các bạn sẽ trở thành một đôi khiến người khác ghen tị.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều