Trắc nghiệm: Cách nắm tay tiết lộ những điều cực chuẩn về tính cách, công việc của bạn

Cách nắm tay tự nhiên của bạn bật mí rất nhiều điểm thú vị về tính cách, công việc cũng như mang lại lời khuyên dẫn đến thành công phù hợp với bạn.

28/01/2019 17:14

Một năm mới lại đến, bạn có muốn xem tính cách của mình sẽ thay đổi như thế nào trong năm mới không? Có muốn biết năm mới vận may trong công việc của mình sẽ như thế nào không? Vậy chúng ta sẽ cùng nhau làm một bài kiểm tra nhỏ. Mời bạn xem các cách nắm tay dưới đây và chọn một cách giống bình thường mình hay làm rồi đọc phần phân tích tương ứng, xem xem vận thế của bạn sẽ như thế nào.

Trắc nghiệm: Cách nắm tay tiết lộ những điều cực chuẩn về tính cách, công việc của bạn 0

Đáp án A

Cách siết nắm tay thứ nhất là 4 ngón tay khép lại tự nhiên, còn ngón cái đặt nằm lên ngón trỏ. Người chọn cách này tính tình thường khá ôn hòa, trong công việc cũng không thích tranh giành, không bao giờ hùa theo để lấy lòng người khác, chỉ nghiêm túc hoàn thành phần công việc của mình.

Những người như vậy khi làm việc thường không lập được thành tích gì cũng không làm sai việc gì. Nhưng nếu như bạn vẫn có mong muốn thăng quan tiến chức thì phải thay đổi bản thân, thể hiện rõ những thành quả mà mình đã làm được, không thể tiếp tục chịu thiệt, nếu không thì rất khó để phát triển hơn nữa.

Đáp án B

Bức tranh thứ hai là 4 ngón tay để sát lại gần nhau rồi bao bên ngoài ngón tay cái. Người chọn cách này là người giỏi giao tiếp, giỏi ăn nói, là nhân viên thông minh nhanh nhẹn được lãnh đạo quý mến. Cho nên trong năm mới vận may trong công việc của bạn rất tốt, có điều khi làm việc đừng tỏ ra mình quá xuất sắc, nếu không sẽ bị người khác chèn ép. Chỉ cần chú ý điều này, năm mới sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt.

Đáp án C

Cách siết nắm tay thứ 3 là ghì ngón tay cái xuống 4 ngón tay còn lại. Người bình thường sẽ không sử dụng cách nắm tay này mà những người chọn cách này thường có động lực mạnh mẽ muốn thành công, khi làm việc luôn đòi hỏi bản thân phải làm đến mức hoàn hảo nhất, vô cùng chăm chỉ nỗ lực.

Những người này có khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ, được cấp trên đánh giá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, họ lại yêu cầu bản thân quá nghiêm khắc, không chỉ về mặt tinh thần dễ đi vào chỗ bế tắc, mà ngay cả sức khỏe của họ cũng không chịu đựng được cường độ làm việc cao như vậy. Cho nên trong năm mới những người này phải giao tiếp nhiều hơn với mọi người, dừng lại để nghĩ xem rốt cuộc mình đang theo đuổi cái gì.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều