Trắc nghiệm vui: Chọn chiếc nhẫn yêu thích, tiết lộ điều còn thiếu trong cuộc sống của bạn

Chiếc nhẫn nào thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên? Câu trả lời sẽ tiết lộ điều còn thiếu trong cuộc sống của bạn.

12/07/2022 20:16

Nội dung chú thích ảnh

Trên đây là 3 chiếc nhẫn với đính 3 loại đá khác nhau: sapphire, ngọc lục bảo và hồng ngọc (từ trái qua phải).

Chiếc nhẫn nào thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên? Câu trả lời sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì bạn đang thiếu và tập trung hơn trong cuộc sống tương lai của mình.

1. Đá sapphire

Nếu bạn đã chọn sapphire, bạn có thể cần phải tập trung nhiều hơn vào tâm trí và trạng thái tinh thần của mình. Sapphire tập trung vào việc làm dịu tâm trí. Nó giúp giải phóng tinh thần khỏi căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh minh họa) 

Đá sapphire còn mang đến sự nhẹ nhàng, tươi vui giúp khôi phục sự cân bằng bên trong cơ thể. Đây là viên đá hoàn hảo giúp bạn vượt qua mọi rào cản tinh thần, góp phần giúp bạn đi đúng hướng. Viên đá này cũng tập trung giúp bạn khai thác các lĩnh vực khác như như tình yêu và lòng chung thủy.

2. Ngọc lục bảo (Đá emerald)

Nếu bạn đã chọn ngọc lục bảo, bạn có thể cần phải tập trung nhiều hơn vào việc vực dậy niềm đam mê trong cuộc sống của bạn.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh minh họa) 

Niềm đam mê này có thể là một sở thích, một con người hoặc một công việc. Ngọc lục bảo có thể thu hút tình yêu lãng mạn, nhưng niềm đam mê này không nhất thiết phải lãng mạn.

Ngọc lục bảo cũng thúc đẩy và khôi phục sự tự tin, nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là một viên đấ rất hữu ích nếu đam mê của bạn là công việc hoặc có mục tiêu phát triển ở nơi làm việc.

3. Hồng ngọc (Đá ruby)

Nếu bạn đã chọn đá ruby, bạn có thể cần tập trung hơn vào việc khắc phục tình trạng mệt mỏi, kiệt sức và thờ ơ của mình trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh minh họa) 

Ruby là một loại đá tuyệt vời giúp bạn lấy lại tinh thần, đỡ kiệt sức vì nó lưu thông và tăng cường năng lượng trong toàn bộ cơ thể bạn. Nó cung cấp cho bạn một năng lượng tuyệt vời.

Đây là một loại đá tuyệt vời tăng cường năng lượng và niềm đam mê hơn trong các lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống của bạn.

Theo Ánh Ngọc/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều