Trải bài Tarot cho mỗi cung hoàng đạo: Làm thế nào để đối mặt với những xáo trộn trong cuộc sống sẽ diễn ra tháng 5 này?

Đây là thời gian để các cung hoàng đạo đánh giá lại các mối quan hệ và nhận thức về bản thân qua những sợi dây liên kết.

04/05/2021 12:21

Trong tháng 5, bạn sẽ cần kiểm tra các mối quan hệ cá nhân của mình và cách bạn tương tác xã hội. Các mối quan hệ là một trong số những tấm gương rõ ràng nhất phản ánh các kiểu hành vi của bạn. Hãy lưu ý những gì vũ trụ đang cho bạn thấy về bản thân bạn thông qua những người khác.

Bạch Dương: Ace of Pentacles (Ngược)

Chắc chắn rằng, tháng 5 này bạn sẽ dành thời gian để gặp gỡ mọi người. Bạn có thể bị cám dỗ để từ chối một cơ hội vì nó đòi hỏi một sự hy sinh nhưng hãy cân nhắc những gì bạn sẽ từ bỏ. Đôi khi vũ trụ biết chúng ta cần gì trước khi chúng ta làm, vì vậy hãy cố gắng duy trì sự linh hoạt.

Kim Ngưu: King of Wands

Bạn đang ở trong tháng dành cho mình. Bạn không chỉ có những ý tưởng tuyệt vời mà còn có động lực và sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của mình mà bạn cần để biến nó thành hiện thực. Vai trò lãnh đạo sẽ đến với con đường của bạn nên hãy chuẩn bị sẵn sàng để đảm nhận chúng.

Song Tử: Two of Pentacles (Ngược)

Hãy ưu tiên cho sự yên bình của bạn. Mọi thứ không cần phải quyết định ngay lập tức vì vậy hãy dành thời gian và không gian bạn cần để tìm kiếm sự rõ ràng. Việc tìm kiếm lời khuyên từ người khác có thể không có lợi cho bạn trong tháng này. Sự thật sẽ được tìm thấy thông qua sự tĩnh lặng.

Trải bài Tarot cho mỗi cung hoàng đạo: Làm thế nào để đối mặt với những xáo trộn trong cuộc sống sẽ diễn ra tháng 5 này? 0

Cự Giải: Five of Cups

Bạn sẽ cảm thấy như cảm xúc của mình lên đến đỉnh điểm, nhưng không sao cả. Cảm nhận về mọi thứ là siêu năng lực của bạn. Vấn đề không phải là bớt xúc động mà là hiểu cảm xúc của bạn đến từ đâu. Hãy dựa vào bạn bè và gia đình để được thoải mái khi bạn vượt qua những thử thách khó khăn.

Sư Tử: The World (Ngược)

Đừng chống lại cái kết của một thứ gì đó. Mặt khác đây là sự khởi đầu mà bạn chưa bao giờ biết rằng mình cần. Khi bạn học cách chấp nhận, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn một cách kỳ diệu. Bước đột phá này sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn liên kết với thế giới và những người xung quanh.

Xử Nữ: Page of Swords

Bạn đã được chứng minh sự thật theo nhiều cách nhưng bạn vẫn khó chấp nhận nó. Tìm được sự cân bằng giữa tâm trí và trái tim sẽ là cách tốt nhất để bạn nhìn thấy con đường phía trước. Một người bạn thân sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn khi họ thậm chí không biết bạn cần nó. Hãy tin vào trực giác của bạn.

Trải bài Tarot cho mỗi cung hoàng đạo: Làm thế nào để đối mặt với những xáo trộn trong cuộc sống sẽ diễn ra tháng 5 này? 1

Thiên Bình: Temperance

Bạn có thể cảm thấy như thể một nền móng đang sụp đổ. Chỉ khi bạn muốn từ bỏ điều gì đó hoặc ai đó, vũ trụ sẽ bật đèn xanh cho bạn để bạn tiếp tục. Sự kiên trì sẽ là một tài sản lớn đối với bạn trong tháng này và câu chuyện của bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người.

Bọ Cạp: Queen of Swords

Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều điều tiếng không hay với những người xung quanh. Hiểu rằng vũ trụ đang cố gắng giúp bạn chữa lành những vết thương. Cố gắng để bị đả kích nếu ai đó muốn làm tổn thương bạn, hãy cố gắng coi đó là cơ hội để trưởng thành và suy ngẫm.

Nhân Mã: Ace of Wands

Khả năng bạn nhìn thấy điều tích cực trong các tình huống là lý do bạn sống một cuộc sống bình yên. Một người nào đó sẽ bị thu hút bởi thái độ lạc quan của bạn và một kết nối mới đẹp đẽ sẽ nảy nở từ đó. Hãy nhớ rằng, ánh sáng sẽ thu hút ánh sáng. Hãy tận hưởng cuộc gặp gỡ định mệnh này.

Trải bài Tarot cho mỗi cung hoàng đạo: Làm thế nào để đối mặt với những xáo trộn trong cuộc sống sẽ diễn ra tháng 5 này? 2

Ma Kết: Ace of Cups

Sẽ có một dấu hiệu của hy vọng dưới dạng một sự kết nối tình cảm mới dành cho bạn. Hãy dành thời gian để tận hưởng niềm hạnh phúc khi được làm quen với một người mới và tiếp tục công việc chữa lành của bạn. Sẽ có rất nhiều cuộc phiêu lưu đáng mong chờ trong mối liên kết này.

Bảo Bình: Knight of Pentacles

Tháng này bạn cảm thấy hơi thu mình và cần thời gian ở một mình. Truyền đạt ranh giới của bạn với những người xung quanh và cung cấp cho bản thân những gì bạn cần. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để sạc lại năng lượng, bạn sẽ trở lại ‘cuộc đua' ngay lập tức thôi.

Song Ngư: Five of Wands

Đừng để đám đông lấn át bạn. Rất nhiều người sẽ muốn kết nối với bạn trong tháng này nhưng điều quan trọng là bạn phải ưu tiên các nhu cầu và ranh giới tình cảm của mình. Dành thời gian để xử lý ‘cơn lũ' này và nhớ rằng bạn không cần phải đồng ý với mọi lời mời mà bạn nhận được.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều