Trăng tròn Sư Tử mang đến cho 12 chòm sao 2 tuần cuối năm đầy màu sắc

Biết được Trăng tròn Sư Tử ảnh hưởng như thế nào đến cung hoàng đạo của bạn sẽ giúp bạn biết cách biến cuộc sống của mình trở nên thú vị.

27/01/2021 23:27

Trăng tròn là một thời điểm để 12 cung hoàng đạo đưa cuộc sống của mình sang một trang mới, đó có thể là một công việc mới hay một câu chuyện tình yêu mới. Mặt Trăng ở cung Sư Tử sẽ đem đến sự tự tin, năng động và dễ dàng tỏa sáng cho tất cả mọi người. Vậy hãy cùng nhau xem, trong vòng 2 tuần tới với tác động của Trăng tròn Sư Tử, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có gì thay đổi nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trăng tròn Sư Tử đang tập trung vào khu vực tình yêu, sự sáng tạo của  Bạch Dương. Điều này có nghĩa là đây chính là thời điểm để Bạch Dương mạnh dạn nói ra tình cảm của mình với người ấy. Ngoài ra Bạch Dương cũng được khuyên là nên thỏa mái thể hiện cá tính, ý tưởng của mình mà không cần phải lo lắng quá nhiều về người khác sẽ nghĩ gì về mình.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Năng lượng của Trăng tròn Sư Tử có thể giúp Kim Ngưu chữa lành được các vấn đề đang xảy ra trong gia đình mình. Những xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên chính là công việc mà Kim Ngưu cần phải bắt tay ngay vào giải quyết.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Trăng tròn Sư Tử khiến cho Song Tử khao khát muốn được thể hiện bản thân. Cho dù đó là thông qua viết lách hay những dòng trạng thái trên các trang mạng xã hội thì đó rất có thể chính là nguồn năng lượng tích cực mà Song Tử đem đến cho mọi người. 

Trăng tròn Sư Tử mang đến cho 12 chòm sao 2 tuần cuối năm đầy màu sắc 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tâm trí của Cự Giải đang đổ dồn về chuyện tiền bạc trong suốt thời gian này và đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải thay đổi thói quen chi tiêu của mình. Tự thưởng cho bản thân một món đồ gì đó là điều Cự Giải nên làm, đừng chỉ suốt ngày nghĩ đến chăm sóc người khác mà quên bản thân mình như thế nữa nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi sự chú ý đang đổ dồn về phía Sư Tử bởi vì Trăng tròn trong cung hoàng đạo của bạn đang chiếu sáng vào chính bản thân Sư Tử. Hãy sử dụng sự quyến rũ, tự tin và cả những tài năng mà mình có để khiến mọi người thêm ngưỡng mộ và yêu quý mình, Sư Tử nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong thời gian Trăng tròn tại Sư Tử, Xử Nữ cảm thấy như bị rút cạn năng lượng. Công việc bận rộn cùng những vấn đề chưa thể giải quyết trong cuộc sống khiến Xử Nữ dễ căng thẳng mệt mỏi. Để tránh tiếp tục rơi vào tình trạng kiệt sức và để khôi phục năng lượng của mình, Xử Nữ cần chú ý dành nhiều hơn thời gian cho việc nghỉ ngơi.

Trăng tròn Sư Tử mang đến cho 12 chòm sao 2 tuần cuối năm đầy màu sắc 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người quảng giao và thời gian tới, Thiên Bình nên tận dụng khả năng ngoại giao của mình để mở rộng vòng xã hội. Mặc dù có thể sẽ xảy ra sự căng thẳng giữa các mối quan hệ mà Thiên Bình đang có nhưng dựa vào xoay sở nhanh nhẹn của mình, Thiên Bình sẽ giúp mọi thứ nhanh chóng quay về trạng thái ổn thỏa.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ nhận về một vài tin vui cho sự nghiệp của mình trong thời gian Trăng tròn ở Sư Tử. Để có thêm động lúc cho những ngày tháng tiếp theo, Bọ Cạp hãy mua tặng mình một món đồ mà bạn đã luôn mong ước lâu nay. Bạn xứng đáng nhận được điều đó bởi vì sau tất cả, bạn đã chạm đến được sự thành công.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên chú ý trong thời gian này vì bạn dễ nổi nóng, dễ bị kịch động. Cách để Nhân Mã có thể giải tỏa được những vấn đề của mình chính là đem nguồn năng lượng kia để chinh phục một thứ gì đó mới mẻ. Đó có thể là học một kỹ năng mới hay khám phá một vùng đất mới… tất cả đều là sở thích của Nhân Mã phải không nào.

Trăng tròn Sư Tử mang đến cho 12 chòm sao 2 tuần cuối năm đầy màu sắc 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thời điểm Trăng tròn Sư Tử đem đến cho Ma Kết cơ hội kết nối với chính bản thân mình. Bản thân Ma Kết vốn là người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng sẽ có những lúc Ma Kết phải cần đến sự giúp đỡ từ người khác. Để vấn đề được giải quyết nhanh hơn, Ma Kết hãy học cách chấp nhận sự giúp đỡ và cùng nhau làm việc trong thời gian tới nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần mạnh dạn thể hiện những điều mình muốn như bày tỏ tình cảm với người ấy hay cởi mở hơn về những vấn đề xung quanh đời sống tình cảm. Mặc dù một vài xích mích nhỏ có thể xảy đến nhưng nó sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến Bảo Bình mà ngược lại, nó sẽ giúp tình cảm hai người trở nên thú vị và lâu bền hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trăng tròn Sư Tử cổ vũ Song Ngư thay đổi một vài thói quen hàng ngày và đem đến một cái nhìn khác hơn về cuộc sống cho Song Ngư. Đã đến lúc Song Ngư cần một chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, tránh thức đêm, ăn vặt chỉ để cày những bộ phim yêu thích.

 

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều