Trăng Tròn tại chòm Song Ngư, mở ra những tầm nhìn vô cùng thú vị cho 12 cung hoàng đạo

Thế giới quan của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi như thế nào trong thời gian tới?

21/09/2021 14:10

Trăng Tròn không chỉ là một khoảnh khắc xinh đẹp và huyền bí của vũ trụ mà nó còn là điềm báo cho sự thay đổi. Trong tuần Trăng Tròn tháng 9 này, Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ ở vị trí đối đầu, tạo ra một vài thách thức cho chúng ta, từ đó kích thích mọi người nỗ lực hơn để phát triển.

Trăng Tròn lần này diễn ra tại chòm Song Ngư, sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo cơ hội để mở ra những tầm nhìn đáng kinh ngạc và nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị trong cuộc sống. Đồng thời Trăng Tròn Song Ngư cũng khuyến khích chúng ta hãy nắm lấy tình yêu và lan chúng tới mọi người xung quanh.

Bạch Dương

Bạn sẽ được dẫn lối để đối mặt với những rào cản đang ngăn bước bạn tiến lên, đặc biệt là về mặt tâm lý. Mọi cảm xúc mà bạn chôn giấu sẽ được giải phóng. Giờ lúc bạn nên dành thời gian để lắng nghe những tiếng nói bên trong thế giới nội tâm của mình.

Trăng Tròn tại chòm Song Ngư, mở ra những tầm nhìn vô cùng thú vị cho 12 cung hoàng đạo 0

Kim Ngưu

Bạn đang hướng đến việc xây dựng các mối quan hệ bạn bè - xã hội và các hội nhóm tập thể. Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ các mối quan hệ này khi cần thiết. Hoặc thậm chí bạn sẽ kết nối được với những người cùng chung chí hướng cho một mục tiêu nào đó.

Song Tử

Một sự kiện quan trọng trên con đường sự nghiệp của bạn đang đến. Những thử thách có thể xuất hiện nhưng đây cũng chính là những cơ hội để thúc đẩy bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Gạt bỏ những thứ khiến bạn phân tâm và hãy tập trung vào kết quả bạn muốn đạt được.

Cự Giải

Trăng Tròn Song Ngư khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn và thế giới quan của bản thân. Có rất nhiều điều bạn chưa được trải nghiệm và rất nhiều thứ bạn sẽ học được trong quá trình thử một điều gì đó mới. Quan trọng là bạn phải thật cởi mở, có niềm tin và sẵn sàng đón nhận mọi khả năng có thể xảy ra.

Sư Tử

Sự kiện Chiêm Tinh này sẽ giúp trực giác của bạn trở nên nhạy bén hơn nên hãy tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần mở lòng hơn với mọi người và nới lỏng những hàng rào ranh giới xung quanh. Đã đến lúc bạn trút bỏ những gánh nặng tâm lý đang có.

Trăng Tròn tại chòm Song Ngư, mở ra những tầm nhìn vô cùng thú vị cho 12 cung hoàng đạo 1

Xử Nữ

Bạn đang dần hiểu rõ hơn về giá trị của các mối quan hệ. Ai là người thực sự quan trọng đáng để bạn đầu tư thời gian và dành sự quan tâm? Bạn sẽ sớm có câu trả lời. Trăng Tròn sẽ tạo ra những bước ngoặt giúp bạn củng cố thêm cho các quyết định của mình.

Thiên Bình

Bạn có thể sẽ phải sắp xếp lại bảng thời gian biểu hàng ngày, thay đổi những thói quen không phù hợp. Mỗi ngày chỉ có 24h và bạn cần sử dụng chúng một cách khôn ngoan hơn để đạt được nhiều hiệu quả hơn cho công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Bọ Cạp

Trái tim bạn sẽ tỏa sáng mạnh mẽ trong tuần Trăng Tròn này. Đó có thể là tiếng gọi từ tình yêu đầy lãng mạn hoặc là sự thôi thúc từ những đam mê/ dự án cá nhân. Đó cũng có thể là lời kêu gọi bạn nên tận tưởng mọi niềm vui trong cuộc sống dù là những khoảnh khắc bình dị nhất.

Nhân Mã

Ánh trăng sẽ chiếu sáng vào cuộc sống gia đình, khiến bạn muốn dành nhiều sự quan tâm hơn để vun đắp cho mái ấm và không gian sống của mình. Những cuộc trò chuyện chân thành giữa các thành viên trong nhà là vô cùng cần thiết.

Trăng Tròn tại chòm Song Ngư, mở ra những tầm nhìn vô cùng thú vị cho 12 cung hoàng đạo 2

Ma Kết

Bạn được khuyến khích phát huy khả năng giao tiếp và chủ động tương tác với mọi người nhiều hơn. Hãy mạnh dạn chia sẻ những ý tưởng, suy nghĩ của mình. Hay nếu bạn đang có những khúc mắc hoặc tâm sự trong lòng, đừng ngại chia sẻ với hội bạn thân và những người mình tin tưởng.

Bảo Bình

Các vấn đề về mặt tài chính sẽ trở nên nổi trội trong thời điểm này. Bạn cần điều chỉnh ngân sách, nhìn lại cách bản thân sử dụng dòng tiền, đồng thời hãy đặt ra các mục tiêu tài chính quan trọng. Bạn cũng có thể đề xuất tăng lương với sếp sau một khoảng thời gian dài làm việc chăm chỉ.

Song Ngư

Trăng Tròn lần này sẽ tiết lộ mọi khía cạnh thiết yếu trong cuộc sống và khai sáng khả năng tự nhận thức bản thân của bạn. Mặt khác, bạn cũng có thể được khơi gợi những ước mơ lớn. Vì vậy hãy thật rõ ràng trong việc đánh giá những nguồn lực mà bạn đang có và tự tin sử dụng chúng để theo đuổi ước mơ.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều