Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa

Dù có cố gắng tán tỉnh, hẹn hò thì những cặp đôi hoàng đạo này cũng không thể kéo dài mối quan hệ của mình.

05/03/2021 16:08

Họ đều là những cặp đôi với tính cách trái ngược nhau. Có thể lần đầu gặp gỡ, sự đối lập này khiến họ cảm thấy đối phương vô cùng thú vị nhưng cơn say nắng này sẽ nhanh chóng qua đi và để lại sự hụt hẫng, tiếc nuối cho cả hai.  Để chuyện này không xảy đến, các cung hoàng đạo có thể tham khảo dưới đây để biết đối tượng mình không nên tán tỉnh là ai trong thời gian tới nhé.

Bạch Dương - Xử Nữ: người là sao đỏ - người là học sinh cá biệt

Một Bạch Dương thích phiêu lưu, mạo hiểm, cứ làm mà không hề tính toán trước sau làm sao có thể phù hợp với một Xử Nữ luôn chỉn chu, cẩn thận với danh sách dài những nguyên tắc. Mỗi khi Bạch Dương nổi hứng lên làm bất cứ điều gì nhưng không hợp ý Xử Nữ và bị Xử Nữ từ chối sẽ dẫn đến cả hai cùng nảy sinh sự chán nản.

Xử Nữ có xu hướng tìm kiếm một nửa của mình là người mà họ có thể trông cậy. Tuy nhiên Bạch Dương quá nông nổi chỉ khiến Xử Nữ thêm lo lắng chứ không yên tâm giây phút nào. Có vẻ như việc Bạch Dương và Xử Nữ làm quen bước đầu đã phát sinh rất nhiều tình huống không hay rồi chứ đừng nghĩ tới cả hai sẽ ở bên nhau lâu dài. Mặc dù đây có thể là một trải nghiệm thú vị với Bạch Dương nhưng hãy cân nhắc, sau trải nghiệm này, Bạch Dương và Xử Nữ sẽ không bao giờ có thể đi chung một con đường.

Kim Ngưu - Bảo Bình: người chọn hạnh phúc là ràng buộc - người chọn hạnh phúc là tự do

Kim Ngưu khi ở cùng một chỗ với Bảo Bình chỉ nghe thôi đã thấy sai rồi. Một người truyền thống, thích sự ổn định, một người không thích ràng buộc, luôn chạy theo sở thích cá nhân, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, sẽ không thể có cách để ở bên nhau lâu dài. Hơn thế, Kim Ngưu cần tìm một mối quan hệ lâu dài, vì thế việc thử nghiệm một mối tình với ai đó sẽ là chuyện rất hiếm khi xảy ra.

Trong khi Kim Ngưu luôn giữ những nguyên tắc, thói quen của mình thì Bảo Bình lại luôn suy nghĩ để thay đổi mỗi ngày. Tâm tình Bảo Bình không phải hề dễ nắm bắt, điều này khiến Kim Ngưu luôn trăn trở, không biết tình cảm của hai người liệu có phải là thật hay không. Với tính cách không thể dung hòa nổi, Kim Ngưu và Bảo Bình không nên tìm đến nhau để rồi đem đến cho nhau những nỗi buồn không đáng có.

Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa 0

Song Tử - Song Ngư: người vô tâm - người giàu cảm xúc

Nếu Song Tử không cần ai quan tâm thì Song Ngư thì lại cần cả thế giới phải quan tâm mình. Nếu Song Tử chỉ trả lời tin nhắn chậm vài giây, Song Ngư cũng có thể vẽ ra hàng vạn tình huống kịch tính trong đầu và rồi còn tự trách móc chính bản thân mình. Tính cách này của của Song Ngư làm cho Song Tử mệt mỏi, chán nản và không muốn kéo dài mối quan hệ thêm bất cứ ngày nào.

Song Ngư là người giàu cảm xúc, dễ xúc động đối lập hoàn toàn với sự phóng khoáng, vô tâm thường thấy của Song Tử. Khi bước vào một mối quan hệ, điều Song Ngư mong muốn nhất đó chính là người yêu biết tôn trọng cảm xúc, biết sẻ chia và đem đến sự an toàn. Thế nhưng, đây lại là một thử thách khó với Song Tử và Song Tử rất có thể sẽ nhanh chân rút lui để tránh phải thực hiện hiện điều đó nữa cơ.

Cự Giải - Thiên Bình: người của gia đình - người của xã hội

Cự Giải khá yếu đuối và thường có cảm giác thiếu an toàn, đó là lý do khi yêu, họ cần rất nhiều thời gian để chấp nhận ai đó và điều này Thiên Bình lại không phải người có thể thỏa mãn mong đợi của Cự Giải. Thế giới nội tâm của Cự Giải luôn là cánh cửa khó khăn nhất mà Thiên Bình có cố gắng cũng khó lòng bước vào được. Tương tự, Cự Giải cũng không dễ dàng gì nắm được sự tự do, bay bổng của Thiên Bình.

Thiên Bình là một người quảng giao, thời gian dành cho các mối quan hệ chiếm toàn bộ số thời gian trong ngày của Thiên Bình. Trái ngược lại, Cự Giải lại đem hết thời gian của mình để lo cho gia đình, cho người thân, có vẻ như cặp đôi này đem lại cho nhau thất vọng nhiều hơn là hy vọng.

Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa 1

Sư Tử - Bọ Cạp: người thích kiểm soát - người cũng thích kiểm soát

Sư Tử là một người của công chúng, họ thích ánh đèn sân khấu, thích bản thân mình là tâm điểm trong khi cuộc sống của Bọ Cạp lại khá bí ẩn. Lần đầu gặp nhau, có lẽ cả Sư Tử và Bọ Cạp sẽ nhanh chóng bị sự quyến rũ của đối phương thu hút nhưng để tán tỉnh nhau, quyết định ở bên nhau lâu dài, điều này là không chắc chắn chút nào cả.

Bọ Cạp quá đa nghi, với vòng tròn bạn bè, mối quan hệ xã hội quá rộng của Sư Tử, Bọ Cạp chắc chỉ có thể dành toàn bộ thời gian đi thám thính, tìm hiểu. Sư Tử luôn lựa chọn công khai cuộc sống của mình thì Bọ Cạp lại nói không với các trang mạng xã hội. Đặc biệt, cái tôi của cả hai đều rất cao, nếu cứ kiểm soát nhau qua lại và để xảy ra mâu thuẫn, một chữ “toang” thôi là đủ để nói lên tất cả.

Nhân Mã - Ma Kết: người chọn tự do - người chọn công việc

Nhân Mã thường được gọi với cái tên những chú ngựa hoang, yêu tự do, ghét gò bó, nguyên tắc. Ma Kết thì lại là một người nghiện công việc, đầy trách nhiệm và tham vọng. Mới như vậy thôi đã cho thấy cả hai không phải là của nhau rồi. Nhân Mã luôn vui vẻ hòa đồng thì Ma Kết lại có chút nghiêm nghị, khô khan, lãng mạn cũng chẳng tìm đâu ra được khi Ma Kết cứ chú tâm vào công việc.

Trong khi mục tiêu Ma Kết hướng đến là công việc ổn định, gia đình êm ấm thì Nhân Mã còn đang mải mê theo đuổi những chân trời mới, khám phá mọi thứ thỏa mãn sở thích của mình. Rất khó để Ma Kết giữ chân được Nhân Mã và cũng rất khó để Nhân Mã lôi kéo Ma Kết trở thành bạn đồng hành của mình. Từ tính cách, mục tiêu sống đều ngược nhau, tốt nhất Nhân Mã và Ma Kết chỉ nên tự đi trên còn đường riêng của mình thôi.

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều