#Tử vi 12 con giáp

Từ 10/6 đến 20/6/2023: Bốn tuổi phất lên như Rồng, giàu sang - sung túc - an nhàn

Đường tài vận của những con giáp này cực tốt, họ đi lên từ 2 bàn tay trắng và xây dựng cơ ngơi bạc tỷ trong chớp mắt.

09/06/2023 18:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn được Trời phú cho khối óc siêu nhạy bén, họ thông minh tuyệt đỉnh, học 1 biết 10. Tính cách của con giáp này có phần đỏng đảnh, kiêu ngạo nhưng thực tâm không phải người xấu.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này sở hữu đường tài vận cực tốt, công danh sự nghiệp rất tươi sáng. Ngoài 30 tuổi, họ nắm trong tay nhiều tiền bạc và của cải do chính mình làm ra. Chuyện tình duyên cũng hết sức suôn sẻ, tạo thêm động lực cho họ trong cuộc sống và công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Từ 10/6 đến 20/6, người tuổi Thìn bất ngờ có tin vui về tài chính. Những khoản tiền họ không ngờ đến bỗng xuất hiện giúp họ đã giàu nay càng giàu thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi cẩn thận và chu đáo. Họ sống lạc quan và luôn nhìn thẳng vào vấn đề.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này được quý nhân phù trợ, giúp sức nên đi đâu, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Người tuổi Mùi không mưu cầu danh lợi, nhưng vì có năng lực nên họ luôn được cất nhắc vào những vị trí chủ chốt ở nơi làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Trong 10 ngày từ 10/6 đến 20/6/2023, người tuổi Mùi phất lên như Rồng, cuộc đời khấm khá hơn rất nhiều. Những khoản đầu tư và tích lũy của họ sinh lời nhanh chóng, con giáp này làm đâu thắng đó.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu hoạt náo và thích chốn sôi động. Họ nhiều năng lượng và luôn khiến người khác vui vẻ khi ở cạnh mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dậu chung thủy, luôn nhường nhịn đối phương. Dù là nam hay nữ, họ luôn biết cách hâm nóng tình cảm của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm từ 10/6 đến 20/6 tới đây, người tuổi Dậu kiếm được rất nhiều tiền nhờ công việc làm ăn thuận lợi. Trên cả mong đợi, họ giàu sang phú quý, ngồi không hưởng lộc tiền tỷ về tay.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều