#Tử vi 12 con giáp

Từ 2024 - 2028: Ba con giáp gánh vàng mỏi lưng, giàu to trúng lớn

Trong giai đoạn từ năm 2024 đến năm 2028, ba con giáp có cát tinh nhập cục, tài vận đại phát.

21/03/2023 20:19

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dậu thông minh, tháo vát. Xét về vận thế, con giáp này bẩm sinh mang thiên tài vận vượng phát, đồng nghĩa với việc giàu có về nguồn thu phụ.

Nội dung chú thích ảnh

Từ năm 2024 đến 2028, khi gặp được quý nhân dẫn đường chỉ lối, người tuổi Dậu sẽ biết cách đầu tư, kinh doanh đem lại những khoản lợi nhuận, thu nhập khổng lồ. Điều này giúp con giáp này có thể sớm tận hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dần thẳng thắn, chính trực, luôn phấn đấu để có thể trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực mình theo đuổi. Bên cạnh đó, con giáp này cũng sẵn lòng nhiệt tình giúp đỡ bạn bè nên nhận được không ít phúc báo.

Nội dung chú thích ảnh

Từ năm 2024 đến năm 2028, bạn bè chính là cao nhân đem lại nhiều thông tin có lợi cho việc thăng tiến công việc cũng như thu về không ít tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ cần người tuổi Dần không bỏ dở giữa chừng, nỗ lực tiếp tục phấn đấu thì tin chắc sẽ càng nhiều cơ hội làm giàu, kiếm tiền đến với con giáp này.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Sửu bẩm sinh đã có số mệnh 'như ý cát tường' và con giáp này bẩm sinh cũng được hưởng lộc trời ban, tận hưởng không hết may mắn.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ năm 2024 đến 2028, với sự nỗ lực của bản thân và phúc báo may mắn, người tuổi Sửu có thể nhanh chóng thu hút được không ít những dự án đầu tư đem lại nguồn tiền bạc dồi dào. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều