#Tử vi 12 con giáp

Từ cuối tháng 9/2023: Ba con giáp sự nghiệp chói sáng, tiền đè khắp người

Từ cuối tháng 9/2023 trở đi, sao may mắn chiếu rọi giúp ba con giáp sau đây vạn sự suôn sẻ, tiền đẻ ra tiền.

18/09/2023 12:55

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tý: Người tuổi Tý giỏi giang, thông minh. Bản thân họ không cần bon chen vẫn có lộc lá về đều đều. Con giáp này thương người, bao dung và luôn giúp đỡ những người khó khăn theo cách riêng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tý sống rộng lượng nên ít khi chấp nhặt những chuyện cỏn con. Tiền bạc với họ là vật phòng thân, vậy nên họ chẳng bao giờ tính toán chuyện thiệt hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Từ cuối tháng 9/2023, người tuổi Tý lộc về tận cửa, sự nghiệp thăng hoa khi được tăng lương, tăng thưởng đột xuất. Ngoài ra, công việc phụ tiến triển tốt mang về nhiều thành quả ban đầu. Họ có thêm tiền bạc để lo cho gia đình và xây dựng cơ ngơi đồ sộ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi vui vẻ và thích hòa mình vào thiên nhiên. Những lúc căng thẳng hay mệt mỏi, việc được đi du lịch, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh giúp họ tìm lại được chính mình.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này nếu là nam thường sẽ có tương lai rộng mở, sự nghiệp đạt đỉnh khi tuổi đời còn rất trẻ. Họ được gia đình yêu thương và để lại cho nhiều tài sản và cơ ngơi kinh doanh.

Nội dung chú thích ảnh

Từ cuối tháng 9/2023, người tuổi Mùi có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp. Bằng khả năng và sự thông minh của mình, con giáp này bước qua vùng an toàn, tự làm nên thương hiệu cá nhân và thu về nhiều tiền bạc, của cải.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi thông minh hơn người nhưng lại ngại va chạm, không thích sự cạnh tranh. Có lẽ vì vậy mà con giáp này không có nhiều thành tích vang dội ở nơi làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi thẳng tính, không thích bon chen. Vì vậy, họ không đặt nhiều mục tiêu hay áp lực kiếm tiền cho chính bản thân mình.

Nội dung chú thích ảnh

Từ cuối tháng 9/2023, người tuổi Hợi đổi đời từ đủ ăn đủ mặc sang dư dả tiền bạc của cải. Họ được Thần Tài ban cho may mắn gặp được cơ hội kiếm tiền nhanh chóng. Ngoài ra, họ được quý nhân giúp đỡ, mọi sự hanh thông, đụng đâu cũng thấy tiền.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều