Tư duy theo cách của Xử Nữ và những lợi thế 'xuất thần' cho 12 chòm sao

Sao Thủy Xử Nữ đem đến khá nhiều thuận lợi cho các cung hoàng đạo. Đây là thời điểm mà cả 12 chòm sao đều cẩn thận trong mọi chuyện, suy nghĩ kỹ càng hơn.

04/09/2019 17:00

Sao Thủy là hành tinh của sự giao tiếp, của suy nghĩ, Xử Nữ lại là một cung hoàng đạo lí trí, thực tế, chính vì vậy, thời điểm sao Thủy tiến vào cung Xử Nữ sẽ là một khoảng thời gian cực kỳ năng xuất cho tất cả mọi người.

Các chòm sao sẽ cảm nhận được khả năng phân tích tình huống của mình tiến bộ hơn hẳn, giao tiếp cũng hiệu quả hơn và nhìn nhận mọi vấn đề một cách thực tế. Tuy rằng không phải ai cũng cảm nhận ngay được nguồn năng lượng đến từ việc dịch chuyển của sao Thủy, nhưng mỗi người đều sẽ có những ưu điểm riêng, cách suy nghĩ riêng. Hãy cùng xem lợi thế của 12 cung hoàng đạo trong thời gian này là gì nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Bạch Dương có thể tận dụng nguồn năng lượng đến từ sao Thủy Xử Nữ để kiếm thêm thu nhập cho mình. Với một người dễ nóng vội như Bạch Dương thì đây là thời điểm thích hợp để nhìn nhận mọi thứ theo cách chậm rãi hơn, tỉ mỉ hơn. Cộng thêm với sự nhanh nhẹn, nhiệt tình đầy máu lửa của Bạch Dương thì cơ hội nào đến cũng sẽ nắm bắt được thôi.

Kim Ngưu

Không được thuận lợi hoàn toàn như Bạch Dương, ngược lại Kim Ngưu lại phải đối mặt với một vài thử thách trong quá trình sao Thủy ở Xử Nữ. Tuy nhiên, nếu như bình thường chăm chỉ một, thì bây giờ Kim Ngưu sẽ chăm chỉ gấp hai, gấp ba lần, đồng thời cũng cẩn thận hơn. Có điều, Kim Ngưu cần phải học cách nhìn bao quát hơn, cởi mở hơn tránh giữ nguyên một suy nghĩ và áp đặt lên hầu hết mọi chuyện.

Song Tử

Thay vì tiêu xài phóng khoáng như mọi khi thì khi sao Thủy dịch chuyển về cung Xử Nữ, Song Tử bắt đầu ý thức được bản thân cần phải học cách tiết kiệm, tiêu pha có kế hoạch. Đợi đến một hôm nào đó kiểm kê lại tài sản, Song Tử chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những gì mình có. Cũng trong thời gian này, Song Tử học được cách suy nghĩ chậm lại, cẩn thận với mỗi quyết định cũng như để ý hơn từng chi tiết.

Cự Giải

Cự Giải cần lưu ý với vấn đề về tài chính bởi vì năng lượng sao Thủy Xử nữ đang không đem tới thuận lợi cho bạn. Cảm giác lo lắng cũng sẽ xảy đến thường xuyên và Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với những nỗi sợ hãi không đoán trước được. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, đây cũng là thời gian tốt để Cự Giải học cách bình tĩnh, trở nên can đảm hơn và nhận ra cần gạt bỏ cảm xúc sang một bên thì mới không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử

Sư Tử có nhiều suy nghĩ về việc làm giàu trong thời gian tới đây. Cung hoàng đạo này sẽ có thêm lợi nhuận, học được nhiều cách kiếm tiền khác nhau tuy nhiên, vẫn cần phải cẩn thận với mọi giao dịch liên quan đến tiền bạc. Kỹ năng giao tiếp của Sư Tử cũng được cải thiện đáng kể và điều đó khiến cho sức hút của Sư Tử càng ngày càng tăng cao.

Xử Nữ

Thời gian này Xử Nữ muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Thu nhập sẽ được cải thiện nên không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính của mình. Thời điểm dịch chuyển của sao Thủy là thời gian thích hợp nhất để Xử Nữ nhìn lại những gì mình đã trải qua và bắt tay vào xây dựng một bản kế hoạch cho thời gian sắp tới. Vì vậy, hãy nghĩ về những điều thực tế có thể xảy ra và cố gắng phấn đấu nhé.

Thiên Bình

Đừng đặt niềm tin vào bất kỳ ai, bởi có những thứ mà Thiên Bình sẽ không thể nào nhìn ra được từ phía người đó. Điều mà Thiên Bình cần làm chính là cảnh giác, đừng suy nghĩ rằng sẽ làm mất lòng người khác hay hình tượng của mình bị ảnh hưởng trong mắt mọi người. Dù sao thì vẫn phải đặt bản thân mình lên hàng đầu, nhìn nhận theo thực tế bởi nếu bạn không tự quan tâm bạn thì sẽ không có ai thay bạn làm việc đó đâu.

Bọ Cạp

Bình thường Bọ Cạp sống khép kín, không dễ để ai bước chân vào trong thế giới riêng của mình, tuy nhiên trong thời gian này, Bọ Cạp dành quan tâm nhiều đến các hoạt động từ thiện, cũng cởi mởi hơn và mong muốn được kết bạn. Để có thể thực hiện được những mong muốn của mình, Bọ Cạp có thể lên những kế hoạch đi đâu đó cùng gia đình, bạn bè, tham gia vào các hội nhóm và cùng mọi người đi làm từ thiện. Những hoạt động này sẽ khiến cho tinh thần của Bọ Cạp tốt hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Nhân Mã nhận được tín hiệu tốt cho sự nghiệp của mình, có thể là cơ hội thăng tiến hoặc việc kinh doanh mở rộng. Điều Nhân Mã cần làm bây giờ chính là mạnh dạn nắm bắt cơ hội, biến suy nghĩ thành hiện thực. Nhân Mã rất thông minh, hiểu biết rộng, cộng thêm với sự nỗ lực và khả năng phân tích tốt của Xử Nữ, thì thành công sớm muộn cũng nằm trong tay Nhân Mã.

Ma Kết

Sao Thủy dịch chuyển có thể làm phát sinh một vài rắc rối, căng thẳng ảnh hưởng đến tinh thần của Ma Kết. Không được vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền bạc trong thời gian tới. Nếu như có ý định đầu tư hay cho vay mượn cũng cần phải bàn tính cũng như xin ý kiến từ người đáng tin cậy. Bình thường Ma Kết là người kỹ tính, làm việc gì cũng đều có mục tiêu, vậy nên, hãy cố gắng phát huy điểm mạnh của mình ngay cả trong những lúc khó khăn nhất nhé.

Bảo Bình

Bảo Bình bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về những khía cạnh kinh tế, bắt đầu tìm hiểu và lên kế hoạch cụ thể. Đây được cho là một bước đi đúng đắn của Bảo Bình bởi vì thời điểm sao Thủy đang ở tại chòm sao Xử Nữ rất thích hợp để bắt tay vào xây dựng mục tiêu cho mình. Nếu như trong quá khứ, Bảo Bình đã từng có những suy nghĩ, những kế hoạch thì cũng có thể tận dụng thời gian này để triển khai, chỉ cần những ý tưởng đó có tính xác thực chứ không phải những suy nghĩ đầy tính sáng tạo và độc đáo nhé.

Song Ngư

Sao Thủy Xử Nữ tiếp thêm sức mạnh cho Song Ngư để có thể tự tin hơn mỗi khi giao tiếp và làm việc với đối tác. Thay vì những suy nghĩ mơ mộng như trước thì thời gian này Song Ngư nhận ra cần phải thay đổi hướng nhìn đối với mọi sự việc, thực tế và lí trí hơn. Nếu trong thời gian này Song Ngư muốn nhận được những lời khuyên thì hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của người lớn trong nhà hoặc một nửa còn lại của mình. 

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều