Từ giữa tháng 5, sao Mộc nghịch hành tại chòm Ma Kết sẽ thay đổi mạnh mẽ đời sống công việc và xã hội của 12 chòm sao

Trong suốt thời gian sao Mộc nghịch hành tại chòm Ma Kết, cuộc sống của các chòm sao sẽ đón nhận những thay đổi nào?

19/05/2020 07:45

Sao Mộc là gì?

Sao Mộc là một trong 10 hành tinh chủ đạo trong Chiêm tinh học, đại diện cho sự may mắn, các cơ hội rộng mở mỗi cá nhân tự cảm nhận bên trong mình nói riêng và của cả cộng đồng nói chung khi dịch chuyển qua từng chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo.

Khi sao Mộc nghịch hành - được hiểu là đi lùi lại so với hướng tiến lên của Trái Đất - năng lượng của hành tinh này sẽ bị xáo trộn, tạo ra những biến chuyển khó lường đối với các cơ hội mới xuất hiện trong cuộc sống của 12 chòm sao. Có thể những chuyện không may sẽ đến nhiều hơn, có thể cơ hội xuất hiện nhiều hơn nhưng cũng dễ tuột qua tay, cũng có thể may mắn ở ngay trước mắt nhưng 12 chòm sao lại khó cảm nhận được...

Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng, của sự nhận thức, phát triển và cả sự may mắn. Tuy nhiên, sao Mộc bước vào giai đoạn nghịch hành những cơ hội, những may mắn đến chậm hơn hoặc phải rất khó khăn bạn mới có thể cảm nhận được chúng. Vậy trong thời điểm tới đây, liệu rằng các chòm sao sẽ nhận được tín hiệu tốt hay sẽ phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống và trong công việc của mình? 

Bạch Dương

Không thể phủ nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn Bạch Dương nhưng đâu đó, Bạch Dương lại thiếu đi một nền tảng vững chắc. Để có thể nắm chắc được thành công, ngoài việc đam mê, ngoài năng lượng thì Bạch Dương còn cần phải đầu tư thời gian để tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực của mình để có thể phát triển hơn trong thời gian này. 

Kim Ngưu 

Kim Ngưu có thể sẽ thấy mình bị kéo vào một vài tranh chấp liên quan đến văn hóa, tôn giáo hay là gặp phải một vài khó khăn liên quan đến pháp lý khi làm hồ sơ đi nước ngoài trong giai đoạn sao Mộc nghịch hành tại Ma Kết. Những rắc rối có thể khiến Kim Ngưu nản lòng nhưng đâu đó, cơ hội vẫn đang chờ đợi Kim Ngưu, vì vậy hãy cố gắng lên nhé. 

Song Tử 

Lời khuyên cho Song Tử trong thời gian sao Mộc nghịch hành tại chòm Ma Kết chính là hết sức cẩn thận với những thứ không thuộc về mình. Hàng hóa của người khác hay những món đồ nơi công cộng đều có thể khiến Song Tử rơi vào những tình huống không hay. Trước khi làm, hãy suy nghĩ lâu hơn một chút để chắc chắn mỗi điều bạn làm là đúng nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Cự Giải nên chú ý đến những cam kết, những lời hứa của đối tác với mình. Nếu như không có sự đảm bảo, không ai biết được sau đó, đối tác của bạn có thay đổi ý kiến hay không. Đây cũng không phải thời điểm tốt để bạn cùng người ấy đưa ra bất kỳ hứa hẹn nào mà thay vào đó, hãy nhìn lại những chuyện đã xảy ra để có thêm sự thấu hiểu. 

Sư Tử

Những thói quen hàng ngày của Sư Tử có thể sẽ gặp một vài chuyện gì đó khiến cho chúng bị gián đoạn. Đừng nghĩ theo hướng tiêu cực, Sư Tử nên cảm ơn khoảng thời gian này vì nó đang giúp cho bạn nhìn lại và nhận ra những thói quen không tốt và đồng thời giúp bạn dễ thích nghi với những thứ lành mạnh hơn. 

Xử Nữ 

Xử Nữ là người hay để ý đến những lời nói của người khác nhưng khi sao Mộc nghịch hành tại cung Ma Kết, đừng lo lắng về điều đó nữa, hãy cho phép bản thân làm những điều khiến bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc. Thời điểm này, Xử Nữ cũng có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, hãy tận dụng để có thể đem lại hiệu quả tốt cho công việc của mình nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Một khoảng thời gian để Thiên Bình nhìn nhận và giải quyết những vấn đề đang xảy ra trong gia đình mình. Sau những giờ làm việc căng thẳng, nhà là nơi để Thiên Bình thư giãn, nghỉ ngơi, vì vậy, Thiên Bình càng cần phải nhanh chóng xóa đi những hiểu nhầm giữa các thành viên. Đồng thời, mua sắm một vài món đồ để trang trí cho căn nhà cũng sẽ khiến cho tâm trạng của Thiên Bình tốt hơn đó. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp không phải người giỏi giao tiếp, thời điểm sao Mộc nghịch hành lại càng không phải cơ hội tốt giúp Bọ Cạp khắc phục vấn đề này. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là Bọ Cạp hết quyền hy vọng, bên cạnh Bọ Cạp vẫn luôn có bạn bè, người thân giúp đỡ. Những việc gì không thể tự mình làm được, hãy nhờ đến sự trợ giúp từ mọi người nhé. 

Nhân Mã

Mặc dù được mọi người yêu mến bởi sự thẳng thắn của mình nhưng chính điều này, nhiều khi cũng đem lại không ít rắc rối cho Nhân Mã. Thêm vào đó, chính Nhân Mã cũng là người hay bị tổn thương lòng tự trọng. Thời điểm sao Mộc nghịch hành tại cung Ma Kết, Nhân Mã cần tránh xa những xung đột, học cách trở nên khiêm tốn hơn để có thể trở thành một con người hoàn hảo trong mắt mọi người xung quanh nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Sao Mộc nghịch hành tại chính cung hoàng đạo của mình, đây là cơ hội để Ma Kết tự nhìn lại chính bản thân để nhận ra, mình đang cần và không cần điều gì. Hãy nhìn nhận mọi thứ thứ theo một cái nhìn khách quan hơn, không phải theo những quan điểm cứng nhắc hàng ngày của Ma Kết và Ma Kết sẽ nhận ra những điều thú vị hơn còn rất nhiều và đang chờ đợi mình ở phía trước. 

Bảo Bình

Sao Mộc nghịch hành tại Ma Kết sẽ đưa Bảo Bình quay trở lại để nhìn thấy những phần tận sâu bên trong mình. Ngay cả khi đứng trước những khó khăn thì với tính cách đặc biệt của Bảo Bình, cung hoàng đạo này vẫn có những ý tưởng độc đáo để mang lại điều tích cực nhất cho cuộc sống. 

Song Ngư

Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian để nhìn và đánh giá lại các mối quan hệ xã hội mà mình đang có. Với những người đang khiến cho Song Ngư trở nên mệt mỏi, buồn bực, hãy mạnh tay đẩy mối quan hệ đó ra khỏi cuộc sống của mình. Ở phía trước còn rất nhiều cơ hội, rất nhiều những người bạn tốt đang chờ đợi Song Ngư đó.  

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều