#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021

Năm mới tới với những bất ngờ gì dành cho người tuổi Dần, cùng tìm hiểu nhé!

04/01/2021 08:06

Trong năm Tân Sửu 2021, mặc dù người tuổi Dần không có tương có tương hình, tương khắc Thái Tuế nhưng vận trình của họ trong năm nay tương đối bình lặng và về cơ bản là không có tiến triển rõ ràng. Vậy cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Dần năm 2021 sẽ thế nào?

1.Sự nghiệp

Năm Tân Sửu, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần được ngôi sao may mắn ‘Thiên Ất' trợ giúp, sự phát triển tuy không quá lớn nhưng được đánh giá là tương đối thuận lợi. Tuy nhiên đối với những người tuổi Dần đang trong thời kỳ khởi nghiệp, vận trình công việc của bạn trong năm nay có vẻ không được như ý. Nhất là trong cuộc sống, nhiều người tuổi Dần dễ tin lời vu khống của người khác mà dẫn sói vào công việc của mình, dẫn đến sự nghiệp của bản thân bị ảnh hưởng và gặp phải nguy hiểm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong năm 2021, quý nhân của người tuổi Dần chủ yếu là đối thủ của họ, mặc dù đối thủ đôi khi cản trở sự nghiệp của họ trong công việc, nhưng đối thủ cũng mang lại khả năng thúc đẩy chính bản thân họ. Người tuổi Dần không được quá khinh thường đối thủ mà càng phải dũng cảm và tích cực chiến đấu, chỉ có như vậy mới giúp sự nghiệp có bước đột phá.

2. Tài lộc

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong năm 2021 tương đối bình lặng. Mặc dù bạn đã rất nỗ lực trong công việc trong năm nay, nhưng vì sự nghiệp của bạn có thể rơi vào giai đoạn bế tắc và không thể bứt phá nên bạn cũng có thể bị cản trở ở mức độ nhất định về tài lộc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đối với những người cầm tinh con hổ trong năm nay, lãnh đạo trong công việc là người mang lại giá trị nhất trong vận may của bạn để nâng cao tài lộc. Vì vậy, nếu gặp phải bất cứ rắc rối hay khó khăn nào trong sự nghiệp, các con hổ nên hỏi ý kiến của lãnh đạo. Đừng sợ bị khiển trách và xấu hổ mà không dám học hỏi, điều này sẽ giúp bạn bứt phá sớm nhất có thể.

3. Tình cảm

Khi bước sang năm Tân Sửu, hầu hết người tuổi Dần đều lạc quan hơn trong việc phát triển tình cảm. Thậm chí, nhiều người cầm tinh con hổ còn được ảnh hưởng khá tốt bởi sao ‘Hồng Loan'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy điều này có lợi hơn cho người độc thân nhưng lại không có lợi cho những người đã kết hôn bởi sự gia tăng các mối quan hệ khác giới có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng bình thường của tuổi Dần. Vì vậy trong trường hợp này, những người tuổi Dần đã kết hôn cần rất nhiều sự giúp đỡ của người bạn đời tri kỷ. Nhất là đối với một số người thứ ba có chủ đích, nửa kia sáng suốt sẽ chặn đứng vận đào hoa sai thời điểm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục