#Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020

Năm mới Canh Tý 2020 sẽ có những điều mới mẻ gì chờ đón người tuổi Dậu, cùng tìm hiểu sự nghiệp - tiền tài - tình cảm - sức khỏe của họ nhé!

21/01/2020 19:00

Bước sang năm Canh Tý 2020 người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp, họ cần một sự tỉnh táo và bản lĩnh để vượt qua những khó khăn trong năm nay. Cùng tìm hiểu về người tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020 nhé!

1. Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy sóng gió và có nhiều trắc trở sẽ xảy ra với người tuổi Dậu trong sự nghiệp. Người tuổi Dậu gặp khó khăn từ ngay chính những người đồng nghiệp của mình và rất dễ rơi vào cái bẫy đã được đặt ra cho họ và buộc phải từ chức.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đặc biệt với những người tuổi Dậu mới đi làm, thực sự sẽ vất vả để thích nghi với nơi làm việc mới trong khoảng thời gian đầu. Người tuổi Dậu năm 2020 khó khăn trong công việc, chật vật tìm chỗ đứng cho mình nhưng lại dễ dàng bị loại bỏ.

Vì vậy lời khuyên là người tuổi Dậu phải thực sự cẩn thận khi làm việc, đừng gây sự hay xích mích với đồng nghiệp, đồng thời cảnh giác cao với những người đồng nghiệp đó.

2. Tiền tài của người tuổi Dậu năm 2020

Năm 2020 người tuổi Dậu gặp nhiều biến động về đường tiền tài, nguyên nhân chủ yếu đến từ sự nghiệp của họ không ổn định. Do dễ bị trúng bẫy bởi đồng nghiệp nên họ cũng có suy tính đến nhảy việc.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lời khuyên cho người tuổi Dậu là cần chú ý đến lời nói và hành động của mình hơn, không nên tiết lộ chuyện cá nhân cho người khác đặc biệt là đồng nghiệp trong công ty. Mối quan hệ ở nơi làm việc là một điều cấm kỵ, những thiếu sót và sai lầm mà họ mắc phải có thể dễ dàng trở thành 'gót chân Asin' cho đối thủ lợi dụng.

Đối với việc đầu tư của người tuổi Dậu thì năm 2020 là một năm không phù hợp để họ đổ vốn vào thị trường chứng khoán hoặc những cách kiếm tiền bằng đường tắt, bởi có thể khiến họ vướng vào vòng lao lý. Người tuổi Dậu nên chọn các sản phẩm đầu tư ít rủi ro và tìm hiểu kỹ luật trước khi tham gia vào một lĩnh vực mới.

3. Tình cảm của người tuổi Dậu năm 2020

Bước vào năm Canh Tý 2020, những người tuổi Dậu có đường tình duyên tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Với người tuổi Dậu còn đang độc thân họ gặp được người phù hợp và có thể sớm đi tới hôn nhân. Đối với người tuổi Dậu đang trong mối quan hệ, hai người hài hòa về mọi mặt và không có tranh cãi xảy ra, mọi thứ đều rất ngọt ngào, họ tôn trọng ý kiến của nhau và sớm tìm ra tiếng nói chung.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên tạo ra những bất ngờ để hâm nóng cảm xúc giữa hai người, một số chuyến đi ngắn hoặc tham gia các hoạt động thể thao sẽ là lựa chọn phù hợp cho người tuổi Dậu. Tuy nhiên đối với người tuổi Dậu đã có con thì lời khuyên cho họ là cần kiên nhẫn hơn với đứa bé của họ và cố gắng làm gương tốt cho con cái noi theo.

4. Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2020

Năm Canh Tý 2020 là một năm không lý tưởng cho sức khỏe của người tuổi Dậu, thể lực của họ suy giảm nghiêm trọng và có nguy cơ mắc bệnh nặng. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là họ cần đưa ra các giải pháp kịp thời lên kế hoạch điều chỉnh thể lực cho bản thân, tập thể dục thường xuyên nhằm cải thiện khả năng miễn dịch. Nếu bị bệnh họ nên đi thăm khám bác sỹ kịp thời hoặc đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoài ra, do công việc gặp biến động cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người tuổi Dậu, họ lo lắng suy nghĩ nhiều và cố gắng làm việc chăm chỉ để thoát khỏi sự khó khăn nhưng lại khiến cơ thể suy kiệt và tổn hại lâu dài. Bởi vậy dù công việc có trở ngại đến đâu người tuổi Dậu cũng không nên 'đốt sức khỏe' mà cần có kế hoạch để vừa cải thiện công việc vừa giữ gìn sức khỏe.

Năm mới Tết đến

Rước hên vào nhà

Lộc lá bao la

Mọi nhà no đủ

Cung chúc Quý độc giả tân xuân Canh Tý 2020 thịnh vượng, an khang, vạn sự như ý!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều