#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021

Năm mới Tân Sửu 2021 sẽ có những cơ hội tuyệt vời nào đến với người tuổi Dậu, cùng tìm hiểu nhé!

14/01/2021 16:56

Năm 2021 là năm Tân Sửu, một năm tuyệt vời đối với những người cầm tinh con gà, do đó hầu hết những người tuổi Dậu đều có vận khí tốt trong năm nay và xuất hiện không ít quý nhân trong cung mệnh. Vậy cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Dậu năm 2021 sẽ như thế nào?

1. Sự nghiệp

Trong giai đoạn tam hợp Thái Tuế nên mọi mặt về vận thế của người tuổi Dậu đều tương đối vượng. Họ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và luôn có quý nhân phù trợ. Đặc biệt sự tác động đắc lợi của sao Lộc Huân trong công việc nên vận trình công việc của người tuổi Dậu càng ngày càng thăng tiến trong năm Tân Sửu với nhiều cơ hội tăng lương và thăng chức.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu thường được một số người lớn tuổi có kinh nghiệm ở nơi làm việc quan tâm và nâng đỡ. Đây chính là những cơ hội phát triển tốt và giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn. Vì vậy những chú gà nên làm việc chăm chỉ, học hỏi các kinh nghiệm làm việc khéo léo từ những người lớn tuổi của mình với lòng khiêm tốn. Bạn hãy đáp lại sự tử tế của đối phương bằng trạng thái làm việc nghiêm túc và đừng để đối phương thất vọng nhé.

2. Tài lộc

Về tài lộc, vận khí tốt của người tuổi Dậu chủ yếu đến từ thu nhập chính. Do ảnh hưởng thuận lợi từ sự nghiệp nên thu nhập từ công việc của bạn không những không ngừng phát triển ổn định mà còn có khả năng tăng lên nhanh chóng. Tuy rằng vận thế thu nhập thêm không mạnh bằng thu nhập chính nhưng về cơ bản đều ở trong tình trạng suôn sẻ, nếu như đầu tư cũng có thể thu lợi nhỏ mà không bị hao hụt, mất mát.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tài vận của những người tuổi Dậu trong năm 2021 phát triển rất tốt, ngoài những tác dụng có lợi do thăng tiến trong sự nghiệp còn có rất nhiều quý nhân mang lại tài lộc ẩn tàng. Trong năm nay, quý nhân của người tuổi Dậu chính là những khách hàng tiềm năng của họ. Khách hàng không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà còn mang về những đơn hàng thương phẩm cho họ và lượng đơn hàng này không phải là một con số nhỏ. Vì vậy nếu nắm bắt được những cơ hội phát triển này và ký kết hợp đồng thành công, bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến hiệu quả công việc, được lãnh đạo đánh giá cao và quan trọng là điều này cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển nghề nghiệp sau này của bạn.

3. Tình cảm, sức khỏe

Về tình cảm, vận thế của người tuổi Dậu khá tốt. Tuy bạn không tránh khỏi những tranh chấp và mâu thuẫn với người bạn đời trong cuộc sống, nhưng dưới sự dung hòa của sao Giải Thần, bạn sẽ luôn có những yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Nhìn chung không khí gia đình người tuổi Dậu tương đối hòa thuận, đoàn kết.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Về phần sức khỏe, mặc dù đang trong năm tương hợp Thái Tuế nhưng bạn sẽ luôn bị hung tinh chiếu. Đặc biệt dưới ảnh hưởng của sao Phi Liêm, người tuổi Dậu cần chú ý hơn để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn. Ngoài ra, ngày thường người tuổi Dậu nên chăm sóc thân thể và có thời gian vận động nhiều hơn để giúp tăng cường thể lực.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều