#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021

Năm mới Tân Sửu 2021 sẽ là cơ hội hay thách thức dành cho người tuổi Hợi, cùng tìm hiểu nhé!

16/01/2021 00:01

Năm Tân Sửu 2021, mặc dù người tuổi Hợi không có tương hình tương khắc với lưu niên Thái Tuế nhưng các sao xấu và sao tốt trong cung mệnh đều tương đương nên họ có thể sẽ gặp nhiều biến động. Trước những thay đổi trong sự nghiệp và cuộc sống, ngoài việc phát huy tư tưởng thích nghi với mọi hoàn cảnh, người tuổi Hợi còn có thể sử dụng sức mạnh của quý nhân để giúp mình vượt qua khó khăn. Vậy năm 2021 của người tuổi Hợi sẽ như thế nào?

1. Sự nghiệp

Dưới tác động của các hung tinh chiếu mệnh nên vận thế cả năm của người tuổi Hợi biến động tương đối lớn, sự nghiệp của họ phát triển rất chậm, phát triển không ổn định và thậm chí có thể sẽ giậm chân tại chỗ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thêm vào đó, ngôi sao Dịch Mã xuất hiện trong bản mệnh của người tuổi Hợi trong năm nay có thể đẩy nhanh tình hình sóng gió trong công việc của bạn. Bạn phải thường xuyên ra ngoài làm việc và hoạt động kinh doanh, sẽ bận rộn và vất vả hơn nhưng nếu bạn có thể kiên trì thì sẽ đạt được một thu hoạch khác vào cuối năm.

2. Tài lộc

Về tài lộc, do tác dụng có lợi của ‘Thái Cực quý nhân' nên tuy vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi không lớn nhưng tài lộc không bị ảnh hưởng gì cả. Tiền bạc luân chuyển trong năm nay được coi là không quá eo hẹp, về cơ bản sẽ không có căng thẳng về tài chính. Không những vậy, trong năm nay người tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn nên phần nào cũng có của cải, trong cuộc sống sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sang năm 2021, nửa kia chính là quý nhân về mặt tài lộc của bạn. Đặc biệt khả năng vượng phu hay vượng thê của nửa kia sẽ được nâng cao trong năm nay khiến những trợ giúp của họ sẽ mang lại của cải cho bạn. Bạn có thể nhận được may mắn từ nửa kia, dù là quản lý tài chính hay kinh doanh bên lề đều đầu tư đúng mức, có cơ hội gặt hái nhiều bất ngờ. Vì vậy người tuổi Hợi nên đối xử tốt với người ấy, như vậy mới giúp ổn định và tăng cường tài lộc, may mắn, tiền bạc rủng rỉnh trong năm Tân Sửu.

3. Tình cảm

Về tình cảm, mối quan hệ với nửa kia được tác động có lợi của ‘Kim Dư quý nhân' nên vợ chồng yên ấm, không khí gia đình tương đối hòa thuận. Người độc thân tuổi Hợi cũng được quý nhân phù trợ nhiều nên tình cảm khai hoa kết quả trong tầm tay. Dưới sự mai mối của người lớn, nhiều bạn độc thân sẽ may mắn gặp được người khác phái hợp với mình vào năm 2021. Nếu biết nắm bắt cơ hội, quan tâm đến đối phương thì sẽ thoát khỏi cảnh độc thân trong năm nay.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Về sức khỏe, người tuổi Hợi nên chú ý nhiều hơn đến ảnh hưởng của hung tinh Điếu Khách. Nhất là những người thân thể yếu đuối hoặc sẵn có bệnh tật nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, đừng mạo hiểm bản thân kẻo bị thương, chảy máu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều