#Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020

Năm 2020 sẽ có những biến động gì với người tuổi Mão, cùng tìm hiểu tử vi người tuổi Mão trong năm 2020 nhé!

15/01/2020 19:07

Năm 2020 là năm Tý có sự tương khắc với những người sinh năm Mão, vì vậy vận thế của người tuổi Mão năm nay không tốt lắm. Họ mờ nhạt về mọi mặt, đặc biệt là trong sự nghiệp và tiền tài. Họ chịu ảnh hưởng của nhiều hung tinh khiến cả sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Cho dù trong công việc hay cuộc sống, có rất nhiều thách thức phải đối mặt. Do đó, người tuổi Mão sẽ phải tốn nhiều tâm sức và đối mặt với khó khăn để mọi việc được chuyển biến theo hướng tốt.

1. Sự nghiệp của người tuổi Mão năm 2020

Vào năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Mão gặp nhiều trắc trở nhưng lại là cơ hội cho sự phát triển trong tương lai. Do ảnh hưởng của xung khắc trong năm nay, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều trở ngại hơn trong sự nghiệp. Trong công việc, những người tuổi Mão sẽ gặp khó khăn hoặc cản trở từ các đồng nghiệp trong quá trình làm việc, khiến họ mắc phải nhiều lỗi và bị cấp trên chỉ trích, đồng nghiệp phàn nàn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong việc đầu tư kinh doanh, những người tuổi Mão cần chú ý đến mối quan hệ của họ với các đối tác của họ trong năm nay. Mặc dù cần có những khéo léo khi giải quyết các vấn đề nhưng tốt nhất là vẫn nên tuân theo quy tắc cơ bản trong kinh doanh. Mọi thứ, nếu không xử lý cẩn thận dễ gây ra tranh chấp.

May mắn thay, năm nay, những người tuổi Mão được bảo trợ bởi một ngôi sao tốt, cho dù gặp khó khăn có lớn đến đâu cũng có thể tìm được cách giải quyết. Với sự kiên trì vượt qua khó khăn, sự nghiệp người tuổi Mão trong năm nay có thể tạo được bước đệm cho sự phát triển mạnh về sau.

2. Tiền tài của người tuổi Mão năm 2020

Năm nay, tiền tài của người tuổi Mão tương đối yếu. Những người đang có vốn đầu tư nên thận trọng hơn khi muốn đầu tư mạo hiểm. Không nên sử dụng số tiền lớn để đầu tư vào các dự án rủi ro cao chỉ dựa trên cơ sở tin tưởng, điều này có thể gây khó khăn cho khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, năm nay, người tuổi Mão có thể chi tiêu quá nhiều ở vào những việc không cần thiết, dẫn đến lạm chi. Vì vậy người tuổi Mão nên lên kế hoạch các khoản chi tiêu thường xuyên và kiểm tra phần thực tế đã chi. Nếu cần thiết, có thể ghi chú tự kiểm tra hàng ngày hoặc kiểm tra trong một khoảng thời gian ngắn.

3. Tình cảm của người tuổi Mão năm 2020

Bước vào năm 2020, vận may tình yêu của người tuổi Mão không được tốt lắm. Những người tuổi Mão độc thân khó gặp được những đối tượng phù hợp trong năm nay và ngay cả những người đang có đối tượng cũng có thể bị bỏ lại một mình vì nhiều lý do.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Mặc dù vận may xấu chiếm một phần lý do, nhưng chủ yếu là người tuổi Mão nên tập trung vào bản thân. Về tính cách, người tuổi Mão hiền lành nên đôi khi trở nên quá mềm yếu. Điều đó không phải là một điều tốt, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thiếu an toàn. Với những người tuổi đang trong các mối quan hệ có thể có nhiều cuộc cãi vã giữa hai người khiến mối quan hệ trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Lời khuyên cho người tuổi Mão là cần kiên định hơn trong suy nghĩ và cách hành động khiến mối quan hệ trở nên bền chắc hơn, bên cạnh đó cần gần gũi hơn với nửa kia và bao dung nhiều hơn khi có tranh chấp xảy ra.

4. Sức khỏe của người tuổi Mão năm 2020

Bước vào năm 2020, sức khỏe của người tuổi Mão năm nay tương đối kém họ cần chú ý hơn đến sức khỏe thể chất của mình trong năm nay. Người tuổi Mão sẽ mắc một số bệnh nhẹ và đau nhức, thường lặp đi lặp lại. Lời khuyên là người tuổi Mão nên tăng cường thể lực cân bẳng giữa làm việc và nghỉ ngơi không nên khiến sức khỏe suy kiệt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão nên ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe thay vì ăn những món mà họ ưa thích. Người tuổi Mão năm nay cũng mắc nhiều bệnh nhẹ nhưng vì không quan tâm kịp thời nên thường bị tái phát vậy nên nếu bị cảm lạnh hoặc mắc bệnh, bạn cần uống thuốc đúng giờ và theo lời khuyên của bác sĩ và chữa trị ngay lập tức thay vì uống thuốc bất cứ khi nào bạn nghĩ.

Chúc Quý độc giả có một năm mới tràn ngập niềm hạnh phúc, mong mọi điều tốt lành sẽ đến, nhà nhà sống trong cảnh yên vui an ấm, người người làm việc hăng say vui vẻ!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục