#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021

Năm 2021 sẽ mang đến những điều gì dành cho các con giáp, con đường nào là phù hợp với họ vào lúc này?

07/01/2021 11:23

Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Mão do bị các hung tinh tụ hội ở cung mệnh nên vận thế mọi mặt đều không khả quan. Nếu người tuổi Mão muốn cải thiện vận hạn và xui xẻo của mình trong năm Tân Sửu, họ cần có quý nhân giúp đỡ để hóa giải. Vậy cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Mão năm 2021 sẽ như thế nào?

1. Sự nghiệp

Trong năm Tân Sửu, những người tuổi Mão có hung tinh chiếu nên vận thế bị cản trở. Đặc biệt là ở nơi làm việc, hình ảnh cá nhân luộm thuộm và tình trạng làm việc tương đối ì ạch dẫn đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 0

May mắn ở chỗ quý nhân về sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm Tân Sửu chủ yếu là sếp của bạn. Thông qua sự quan tâm và giám sát chặt chẽ của sếp, những người tuổi Mão cũng có thể thay đổi hình ảnh của mình trong sự nghiệp. Một khởi đầu tốt đẹp nhất định sẽ đóng vai trò có lợi trong việc thúc đẩy sự phát triển trong tương lai.

Vì vậy trong năm 2021, người tuổi Mão nên hòa thuận với lãnh đạo nơi làm việc và xây dựng mối quan hệ với cấp trên để mình được chú ý, có nhiều cơ hội thể hiện.

2. Tài lộc

Người tuổi Mão bị hung tinh Địa Tang chiếu mệnh trong năm 2021 nên vận trình tài lộc không mấy khả quan. Bất kể là thu nhập chính hay thu nhập thêm đều không thể mỹ mãn. Đặc biệt là thu nhập thêm bị hạn chế bởi các yếu tố thực tế khác nhau, không những không thể tạo ra lợi nhuận mà thậm chí còn thua lỗ.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 1

Trong tình hình này, người tuổi Mão cần nhờ đến sự giúp đỡ của đối tác, đặc biệt là những người có kinh nghiệm đầu tư hơn. Những người này thường có thể mang đến cho bạn nhiều gợi ý kinh nghiệm hay, thậm chí giúp đỡ từ những mối quan hệ tài chính khác. Nếu những người tuổi Mão tiếp xúc với họ nhiều hơn thì cũng có thể nhanh chóng chuyển khủng hoảng thành hòa bình trong việc kinh doanh.

3. Tình cảm

Vận thế tình cảm của người tuổi Mão trong năm Tân Sửu khá suôn sẻ, nhiều người gặp may mắn với người khác phái nên chuyện tình cảm, hôn nhân phát triển tương đối lạc quan. Điều này có lợi cho tình cảm của những con giáp độc thân, nhưng cũng dễ khiến cho người tuổi Mão khoa trương, dễ đánh mất mình trong tình cảm, đây cũng là một hiện tượng không thuận lợi.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 2

Đặc biệt, những người đã kết hôn dễ gặp khủng hoảng vì chuyện ngoại hôn. Trong trường hợp này, điều bạn cần nhất là nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn đời. Bạn nên tăng cường giao tiếp với nửa kia, điều này sẽ giúp bạn củng cố tình cảm, không có lòng dạ bên ngoài đồng thời giúp đỡ lẫn nhau. Khi cảm xúc của bạn đã được hâm nóng, tình cảm thoáng qua sẽ không có cơ hội để bắt đầu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều