#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021 sẽ có những điều bất ngờ gì chờ đón người tuổi Mùi, cùng tìm hiểu nhé!

11/01/2021 22:00

Bước sang năm Tân Sửu 2021, các bạn tuổi Mùi sẽ gặp nhiều trắc trở, vận thế cũng có nhiều thay đổi do xung Thái Tuế khiến cuộc sống rơi vào sóng gió. Vậy sự nghiệp, tài lộc và tình cảm của người tuổi Mùi trong năm 2021 sẽ như thế nào?

1. Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của người cầm tinh con dê năm nay tương đối ì ạch, đặc biệt là những người mới đi làm. Do chưa có kinh nghiệm làm việc cộng với sao Tuế Phá và Lan Can chiếu nên họ thường dễ bị người khác chèn ép đến chân tường.

Vì vậy, nếu người tuổi Mùi muốn cải thiện vận đen trong công việc thì rất cần sự giúp đỡ của đàn anh ở nơi làm việc. Đặc biệt là những lời chỉ bảo hay hướng dẫn của bậc lão làng trong lĩnh vực chuyên ngành sẽ có ích hơn rất nhiều so với việc người tuổi Mùi tự mình lăn xả và vấp ngã. Vậy nên, những chú dê nên khiêm tốn học hỏi từ những người khác để có lợi cho sự tiến triển suôn sẻ trong sự nghiệp.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021 0

2. Tài lộc

Do gặp trở ngại bởi sao Đại Hao nên vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong năm 2021 cũng không như ý, dễ gặp vận đen bất ngờ.

Đặc biệt với những người ra kinh doanh hoặc khởi nghiệp, sự nghiệp của bạn có thể rơi vào giai đoạn bế tắc do vấn đề kinh phí. Trong trường hợp này, quý nhân của người tuổi Mùi thường là những khách hàng kinh doanh quen thuộc của họ.

Vì vậy, ngoài công việc trong cuộc sống hàng ngày, người tuổi Mùi có thể thăm hỏi khách hàng cũ nhiều hơn hoặc mời họ ra ngoài gặp mặt, uống trà. Một mặt có thể làm sâu sắc thêm tình cảm giữa hai bên, mặt khác có thể thông qua quan hệ cá nhân của đối phương để phát triển công việc kinh doanh. Khi bạn mang lại cơ hội kinh doanh cho bản thân thì cũng là một cách tốt để cải thiện tài vận của chính mình.

3. Tình cảm

Do tương quan xung Thái Tuế nên vận trình tình cảm của người tuổi Mùi năm nay cũng bị cản trở rất nhiều. Đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày, những người tuổi Mùi đã kết hôn và sinh con rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bạn đời do nhiều chuyện phức tạp trong gia đình. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tình cảm và hòa khí của hai vợ chồng về lâu dài.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021 1

Nếu người tuổi Mùi muốn hóa giải tình cảnh này thì phải nhẫn nhịn, bao dung và quan tâm đến người yêu hơn. Ngoài ra, con cái có thể được coi là quý nhân trong vận trình tình cảm của bạn trong năm nay thông qua sự liên kết và an ủi.

Hãy tin rằng những mâu thuẫn vợ chồng có thể được xoa dịu và điều này luôn có lợi cho việc phá bỏ lớp băng của mối quan hệ gia đình đang căng thẳng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều