#Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu đón nhận nhiều biến động làm ảnh hưởng rất lớn đến họ. Cùng tìm hiểu kỹ về các vấn đề sự nghiệp - tiền tài - tình cảm - sức khỏe của người tuổi Sửu trong năm 2020 nhé!

13/01/2020 19:00

Bước sang năm 2020, người tuổi Sửu gặp nhiều biến động nhưng đa phần là những thay đổi theo chiều hướng tốt. Tuy nhiên vẫn có những rắc rối nhỏ người tuổi Sửu cần chú ý để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc, cùng tìm hiểu về vận thế của người tuổi Sửu năm 2020.

1. Sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2020

Những người sinh năm Sửu có một sự nghiệp tốt vào năm 2020. Công việc tiến triển thuận lợi, chỉ xuất hiện một vài lỗi hoặc vấn đề nhỏ. Người tuổi Sửu có kỹ năng cá nhân tốt và làm việc hiệu quả, họ có thể dễ dàng xử lý bất kể mọi việc dù là khó khăn đến thế nào. Bởi vậy, họ được ông chủ và đồng nghiệp tin tưởng và đánh giá cao.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong năm nay, người tuối Sửu có cơ hội trở thành cánh tay phải không thể thiếu của ông chủ. Tuy nhiên, mặc dù người tuổi Sửu không cẩn thận khi chọn đối tác, họ quá dễ tin tưởng người quen hoặc bạn bè nên họ có thể bị lợi dụng và lừa dối. Do đó, lời khuyên người tuổi Sửu là không nên quá đặt nặng tình cảm và họ cần phải có những cân nhắc riêng để đưa ra lựa chọn khách quan khi chọn đối tác.

Màu may mắn của họ năm nay là màu đỏ hoặc màu tím.

2. Tiền tài của người tuổi Sửu năm 2020

Trong năm mới, tài sản của người tuổi Sửu không có quá nhiều biến động, không quá tệ nhưng cũng không tích lũy được nhiều, nguyên nhân chủ yếu là do chi phí cá nhân quá lớn. Đường tài lộc năm nay của họ ổn định, thành công trong công việc khiến thu nhập của họ tăng lên và mức lương thu được nằm trong sự mong đợi của họ nên làm họ khá hài lòng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Các khoản đầu tư ngoài không đạt được nhiều nên nhìn chung tài sản không có sự thay đổi. Trong năm nay, vì nhu cầu tiêu dùng cá nhân quá lớn, nhiều chi phí đột ngột phát sinh trong cuộc sống, khiến việc tích lũy tiền trở nên khó khăn và có phần bất cẩn. Do đó, người tuổi Sửu được khuyến nghị nên lập một kế hoạch tiêu dùng hợp lý hơn, chặt chẽ và cần tuân thủ kỷ luật tự giác và giữ lý trí khi mua đồ để tránh tiêu dùng thôi thúc.

3. Tình cảm của người tuổi Sửu năm 2020

Vào năm 2020, tình cảm của người tuổi Sửu gặp nhiều biến động, có những niềm vui và nỗi buồn trong các mối quan hệ. Người tuổi Sửu còn độc thân đường tình yêu tốt hơn một chút cho dù là duyên phận với người khác giới hay những đóa hoa đào vu vơ cũng là một cơ hội tốt giúp họ thoát khỏi tình trạng độc thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người tuổi Sửu đang trong mối quan hệ tình cảm gặp nhiều vấn đề bất ổn mặc dù có niềm vui nhưng nhiều hơn là sự lo lắng do những bất đồng nhỏ nhưng lại tiềm ẩn mâu thuẫn lớn.

Do đó, đề nghị rằng những người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020 nên dành nhiều thời gian và sự quan tâm tới người thương của mình, trao đổi để cởi mở nút thắt của nhau, giải quyết mâu thuẫn và cẩn thận duy trì mối quan hệ trong giai đoạn khó khăn này.

4. Sức khỏe của người tuổi Sửu năm 2020

Sau khi bước vào năm 2020, sức khỏe của người tuổi Sửu được cải thiện rất nhiều so với các năm trước. Vì trạng thái tinh thần rất tốt và cơ thể khỏe khắn mạnh mẽ, sẽ làm họ có thái độ hòa nhã, ít khi nổi nóng. Mặc dù đôi khi mắc các bệnh nhẹ nhưng nó sẽ không gây hại nhiều cho sức khỏe của một người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, những người tuổi Sửu vẫn cần phải thận trọng. Mặc dù thể lực của họ rất tốt, nhưng họ không nên làm việc quá sức. Cố gắng thức khuya càng ít càng tốt, tránh xa thuốc lá và rượu, tập thể dục thường xuyên, cải thiện khả năng miễn dịch cá nhân, cân bằng công việc và nghỉ ngơi, họ sẽ có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, kính chúc Quý độc giả có cuộc sống no đủ, vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều