#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021

Năm tuổi sẽ mang đến bất ngờ gì đến người tuổi Sửu?

03/01/2021 16:04

Bước sang năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Sửu cũng dễ bị ảnh hưởng bởi năm sinh bản mệnh của họ. Nếu chỉ dựa vào sức mình để phát triển sự nghiệp hay mưu cầu tiền tài thì ít nhiều cũng sẽ có phần lực bất tòng tâm nên lúc này không thể thiếu sự giúp đỡ của quý nhân. Vậy trong năm nay, những người tuổi Sửu sẽ có cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp như thế nào?

1. Sự nghiệp

Những người cầm tinh con Trâu trong năm Tân Sửu có thể gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, thậm chí là sức khỏe do phạm Thái Tuế trong năm sinh bản mệnh.

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Sửu còn bị sao Kiếm Phong chiếu, vận trình sự nghiệp không được như ý, muốn thay đổi sự nghiệp thì phải nhờ đến sự giúp đỡ của quý nhân xung quanh. Vì vậy, tốt nhất người tuổi Sửu nên giao thiệp với những người tuổi Dần có kinh nghiệm làm việc phong phú và giỏi xử lý khúc mắc trong công việc, điều này sẽ giúp thúc đẩy phát triển sự nghiệp của chính họ.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021 0

2. Tài lộc

Trong năm Tân Sửu, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu không được suôn sẻ, nhất là về các khoản thu nhập ngoài. Không ít người tuổi Sửu có thể gặp phải khủng hoảng không thể hồi phục trong quản lý tài sản và đầu tư khiến thất thoát tiền bạc và của cải trầm trọng. Bạn cần chú ý hơn đến điều này.

Tuy tài lộc trong năm nay không được tốt nhưng người tuổi Sửu sẽ được hỗ trợ khá nhiều bởi năng lực của nửa kia. Bạn có thể thảo luận thêm những việc như quản lý tài chính với người bạn đời của mình. Có thể bạn sẽ thu được nhiều kinh nghiệm hoặc hiểu biết. Điều này cũng có lợi cho con đường tiền tài của bạn.

3. Tình cảm

Năm 2021 sẽ là một năm không mấy tiến triển về mặt tình cảm với những người tuổi Sửu. Bị hung tinh chiếu mệnh, tinh thần của họ sẽ xuất hiện tiêu cực và chán nản, cả người thường xuyên thất thần khiến nhân duyên giảm sút rất nhiều. Sự phát triển vận trình tình duyên, hôn nhân cũng như đời sống tình cảm của người tuổi Sửu trong cả năm nay không mấy hài hòa.

Nếu muốn cải thiện tình trạng sa sút về cảm xúc của mình, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ thế hệ trẻ trong gia đình. Những đàn em sôi nổi, nhiệt tình có thể tư vấn và bổ sung nhiều ý tưởng mới cho cảm xúc cứng nhắc của bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều